Huayi Bros lấn sân từ điện ảnh sang game online

Huayi Bros, một công ty sản xuất phim của Trung Quốc vừa công bố hợp tác cùng với Giant Interactive để thành lập một công ty liên doanh phát hành Vạn Vương Chi Vương 3 (tên tiếng Anh là King of Kings 3) tại Trung Quốc. Được biết, đây là động thái đầu tiên của Huayi Bros cho thấy ý định lấn sân từ điện ảnh sang game online.

Theo một báo cáo mới đây cho biết, công ty liên doanh mới này có đầy đủ quyền sở hữu trí tuệ về bản quyền của King of Kings 3 cũng như đội ngũ phát triển trò chơi từ Giant Interactive. Được biết, Huayi Bros đã bỏ ra khoảng 70 triệu nhân dân tệ để nắm quyền điều hành công ty mới này với khoảng 71% cổ phiếu.

Ông Wang Zhong Jun, chủ tịch hội đồng quản trị của Huayi Bros cho biết ông rất tự tin về thành công của việc hợp tác này. Với liên doanh này, Vạn Vương Chi Vương 3 sẽ có sự tiếp thị mạnh mẽ về mặt truyền thông của Huayi Bros và giúp thích ứng với các xu hướng phát triển của ngành công nghiệp game online.

Huayi Bros lấn sân từ điện ảnh sang game online 1

Được biết, Huayi Bros được thành lập vào năm 1994 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim. Sau này, Huayi Bros đã phát triển toàn diện thành công ty truyền thông đa phương tiện với đầy đủ các lĩnh vực như: truyền thông, sản xuất phim, ca nhạc, giải trí trực tuyến, ….

Còn Vạn Vương Chi Vương 3 là tựa game MMORPG 3D do công ty Lager Network Technology (Đài Loan) và Giant Interactive (Trung Quốc) hợp tác phát triển. Trò chơi hiện đã tiến hành open beta tại Trung Quốc và nữ minh tinh Phạm Băng Băng làm đại sứ quảng bá.

Ảnh, video: 178, Giant Interactive

GAMELANDVN.COM (Theo 178)

Huayi Bros lấn sân từ điện ảnh sang game online 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: