IMC Games công bố loạt video mới về Wolf Knights

Theo các thông tin mới cập nhật, IMC Games vừa công bố loạt video giới thiệu kĩ năng của các nhân vật trong trò chơi trực tuyến Wolf Knights. Đồng thời, IMC Games cũng giới thiệu cận cảnh giai đoạn lựa chọn và tạo nhân vật trong Wolf Knights.

Hiện tại, trang chủ của Wolf Knights đang được hoàn thiện và được IMC Games hứa hẹn sẽ công bố vào ngày 14/08/2015 tới đây. Nếu bạn chưa biết, Wolf Knights là trò chơi được phát triển từ engine do chính IMC Games phát triển. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì engine phát triển Wolf Knights chính là bản nâng cấp của engine phát triển Granado Espada.

Tương tự như Tree of Savior, Wolf Knights đã được IMC Games lên kế hoạch phát hành trên toàn cầu sau khi hoàn thiện. Theo một số thông tin đã được IMC Games hé lộ hồi tháng Tám năm ngoái thì Wolf Knights có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) và đấu trường trực tuyến (MOBA).

Lựa chọn và tạo hình nhân vật

Kĩ năng của Templar

Kĩ năng của Musketteer

Kĩ năng của Fighter

Kĩ năng của Assassin

Kĩ năng của Defender

Kĩ năng của Gladitor

Kĩ năng của Warlock

Kĩ năng của Ice Mage

Kĩ năng của Fire Mage

Kĩ năng của Blood Mage

Các thông tin liên quan đến Wolf Knights sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: