Không lo “lag” khi tham gia Thần Long Huyết Kiếm

Theo thông tin từ diễn đàn và Facebook của Thần Long Huyết Kiếm (TLHK), trang chủ chính thức (homepage) sẽ ra mắt 2h00 chiều thứ 3 (07/12/2010) với các thông tin về đăng ký và download game.

Không lo “lag” khi tham gia Thần Long Huyết Kiếm 1

Diễn đàn TLHK đang trở nên sôi động với 500 thành viên thường xuyên túc trực, con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trong những ngày tới. Hiện tại, một số thành viên tỏ ra lo lắng với việc tốc độ truy cập diễn đàn và trang chủ tương đối chậm vào một số giờ cao điểm trong ngày.

Không lo “lag” khi tham gia Thần Long Huyết Kiếm 2

Giải thích về điều này, các quản trị viên cho biết do lượng người truy cập tăng cao và máy chủ cho diễn đàn hiện đặt tại nước ngoài nên xảy ra hiện tượng trên. Tuy nhiên, Ban quản trị khẳng định điều này không ảnh hưởng đến đường truyền tốc độ cao cho game được xây dựng riêng. Theo đó, người chơi tham gia TLHK sẽ hoàn toàn có cảm giác như đang tham gia một game trong nước bình thường.

Không lo “lag” khi tham gia Thần Long Huyết Kiếm 3

Ngoài ra, TLHK cũng tiết lộ về hệ thống đăng ký và hỗ trợ trực tuyến. Theo đó, người chơi có thể trực tiếp gửi các thông tin yêu cầu tại website, các nhân viên chăm sóc khách hàng và GM (Game Master) sẽ phụ trách trả lời câu hỏi trực tiếp qua hình thức này.

Có vẻ như mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng và chúng ta cùng chờ đón thông tin cuối cùng về giờ G sẽ được công bố vào chiều hôm nay.

Ảnh: TLHK

GAMELANDVN.COM (Theo TLHK)

Không lo “lag” khi tham gia Thần Long Huyết Kiếm 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: