Kiếm Thế công bố kết quả cuộc thi “Blogger xuất sắc”

Sau sáu tuần tổ chức (17/11 – 28/12/2011) cuộc thi “Blogger xuất sắc” do nhà phát hành VNG tổ chức cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế và cộng đồng blogger trên mạng xã hội Zing Me đã chính thức kết thúc và công bố danh sách các blogger đoạt giải của cuộc thi này.

Theo đó, blogger Vũ Thúy Hạnh (Ninh Bình) đoạt giải “Tay ký kỳ khôi” với bài viết “Đôi bờ hạnh phúc”. Danh hiệu “Đệ nhị ký giả” thuộc về blogger Vũ Thị Kiều Oanh (Ninh Bình) với bài viết “Khi hạnh phúc tràn về”.

Blogger Vũ Trung Kiên và Nguyễn Quốc Thanh cùng giành được danh hiệu “Đệ tam ký giả” với bài viết “Game – Tuổi thơ và cuộc sống” và “Hãy luôn là người hiểu anh cần gì. Blogger Trần Thị Minh Thương nhận giải bình chọn với bài viết “Cha ơi”.

Kiếm Thế công bố kết quả cuộc thi “Blogger xuất sắc” 1

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi này là 244.000 Zing Xu (tương đương 24,4 triệu đồng), áo thun Kiếm Thế, Chân Đơn Kim Bài 4, nhạc nền Zing Me. Dự kiến, các giải thưởng sẽ được trao vào đầu tháng 01/2012.

Được biết, cuộc thi “Blogger xuất sắc” được tổ chức thi trên mạng xã hội Zing Me với hai giai đoạn là vòng thi tuần và vòng chung cuộc. Nội dung cuộc thi xoay quanh các chủ đề đang được xã hội quan tâm có liên quan đến giới trẻ như: “Giới trẻ với bệnh vô cảm và bạo lực học đường”, “Tiếng Việt có còn trong sáng?”, “Ứng xử trong giao thông – văn hóa đang xuống cấp?” và “Tình yêu từ thế giới ảo – có hay không?”. Theo đó, các bạn trẻ sẽ tham gia đóng góp những quan điểm, chia sẻ giải pháp… trên blog cá nhân.

Ở vòng thi tuần, cuộc thi đã nhận hơn 600 blog tham dự. Điều đáng mừng là hầu hết các bạn trẻ tham dự đều có cách nhìn nhận khách quan, đồng thời thể hiện được trách nhiệm và sự nhiệt huyết trước những vấn đề mà xã hội đang quan tâm, lo ngại. Đi qua vòng loại, 12 blogger xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng chung cuộc với chủ đề “Giữa tình yêu và giải trí với game, tôi nên chọn bên nào?”.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: