Kiếm Thế đón Giáng sinh với server Hậu Kiếm

Vào đúng 10h00 ngày 24/12/2010, server cuối cùng trong cụm máy chủ Phương Kiếm mang tên Hậu Kiếm sẽ được khai mở cùng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các tân thủ. Đây là server đặc biệt “khai môn” vào đúng ngày lễ Giáng sinh với mong muốn cầu chúc cho game thủ Kiếm Thế một mùa lễ an lành, hạnh phúc.

Kiếm Thế đón Giáng sinh với server Hậu Kiếm 1

Các game thủ khi tham gia vào server Hậu Kiếm sẽ nhận được những phần thưởng gồm: 3.000 đồng khóa, 20 vạn bạc khóa, 02 phiếu giảm giá 30% khi giao dịch vật phẩm tại Kỳ Trân Các, mặt nạ Giáng sinh và danh hiệu đặc biệt “Giáng sinh an lành”. Ngoài ra, những game thủ lọt vào top 10 điểm vinh dự võ lâm tại Hậu Kiếm sẽ nhận được những quà tặng gồm: ngựa Phiêu Vũ, ngựa Bôn Tiêu, ngựa Xích Thố (không khóa – không hạn sử dụng), túi 24 ô, huyền tinh cấp 9, 70 vạn đồng khóa và hơn 3.000 vạn bạc khóa.

Bên cạnh việc vui đón Giáng sinh tại server mới Hậu Kiếm, các game thủ Kiếm Thế tại khắp 64 server khác cũng đang sôi nổi, hào hứng tham gia vào những vòng đấu cuối cùng (25/12 – 26/12/2010) trong khuôn khổ vòng bảng của mùa giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến lần 2. Song song đó, dự kiến vào đầu năm 2011, Kiếm Thế sẽ có thêm nhiều bất ngờ mới dành cho người chơi với những quà tặng “lì xì” đầu năm mới hấp dẫn.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: