Kiếm Thế sôi nổi cùng chuỗi sự kiện tháng 12

Trong những ngày cuối năm 2010, nhà phát hành VNG đã khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ Kiếm Thế như: khởi tranh vòng bảng giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 (BHTĐC 2), ra mắt sự kiện mừng Giáng Sinh, bắt đầu chương trình chăm sóc khách hàng Kiếm Thế (VIP Care) và sáp nhập một số server trong tháng 12

Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 sôi nổi vòng đấu bảng

Trải qua vòng server, 64 bang hội có số điểm bình chọn cao nhất trong giải đấu BHTĐC 2 đã cùng gặp mặt tại Hà Nội và bốc thăm chia bảng vòng loại vào ngày 04/12/2010 vừa qua. Bắt đầu 11/12 – 26/12/2010, giải đấu sẽ chính thức bước vào vòng loại để tìm ra 16 đội xuất sắc nhất cho vòng chung kết.

Điểm qua các bảng đấu vòng loại, có thể kể đến những ứng cử viên hạt giống mà hầu như các đội khác ngại gặp mặt như: đương kim vô địch Thủy Kiếm, Hỏa Kiếm, Thổ Kiếm và Nhuyễn Kiếm. Nếu như Thủy Kiếm có sự góp mặt của các cao thủ nổi danh như: Sao Mai, BeoKaKa, Lâm Tuyết Băng, Nam Tuong Quan 84,… thì Hỏa Kiếm cũng kịp chiêu mộ được vị tướng zindo89 đảm nhận vai trò lãnh đạo cho đội quân của mình.

Kiếm Thế sôi nổi cùng chuỗi sự kiện tháng 12 1

Với sự hợp sức cùng các cao thủ như: ZzLongPhiVũzZ, mrphu84, 山雨欲來風淅淅,… Hỏa Kiếm được xem là ứng cử viên nặng ký của Thủy Kiếm trong mùa giải lần này. Tuy nhiên, các đội của giải cũng không xem thường các đối thủ khác như Thổ Kiếm, Kim Kiếm, Nhuyễn Kiếm, Qui Kiếm vì họ cũng sở hữu được những thành viên đầy tiềm năng.

Kết quả giải đấu hứa hẹn vẫn còn nhiều bất ngờ khó đoán. Ngoài việc tề tựu được các thành viên nòng cốt trong đội hình, những yếu tố khác như chiến thuật, tinh thần đồng đội, tìm hiểu đối phương, sự đầu tư nghiêm túc vẫn phải được coi trọng.

Vào thứ Bảy vừa qua (11/12/2010), bản đồ Giả Dụ Quan và Bàn Long Cốc Chiến đã chứng kiến 16 trận mở màn của 32 đội thuộc 16 bảng đấu. Theo đó, các bang hội khác cũng đã có sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia ở các lượt trận sau. Giải đấu mùa hai hứa hẹn sẽ cống hiến cho cộng đồng những màn thắng đẹp và đầy tinh thần thượng võ.

Vui đón Giáng Sinh cùng ông già Noel

Từ ngày 13/12 – 12/01/2011, cộng đồng game thủ Kiếm Thế sẽ được đón Giáng sinh bằng các hoạt động Đêm tiệc Giáng Sinh, Hộp quà Giáng Sinh, Rượu mừng Giáng Sinh và Sưởi ấm đêm giáng sinh. Để tham gia Đêm tiệc giáng Sinh, người chơi phải đạt đẳng cấp từ 60 trở lên và thu thập những vật phẩm như: gia vị, nấm hương, rượu, thịt vịt, thịt ngỗng… để tạo thành ngỗng quay, vịt quay. “Ăn” những món này, người chơi sẽ nhận được nhiều điểm thưởng kinh nghiệm.

Với hoạt động Hộp quà Giáng Sinh, người chơi sẽ phải tham gia đánh boss Hoàng Kim đẳng cấp 55, 75 và 95 để thu thập các loại lệnh bài. Nhân vật sẽ phải giám định và thu thập lệnh bài vào trong sổ tay thu thập, sau đó mang đến gặp NPC Long Ngũ Thái Gia ở tất cả tân thủ thôn để đổi lấy Hộp quà Giáng Sinh. Mỗi hộp quà đều có nhiều phần thưởng thú vị như: huyền tinh cấp 8, 9, túi Khởi La 20 ô, 100 triệu điểm kinh nghiệm, 01 triệu bạc khóa …

Kiếm Thế sôi nổi cùng chuỗi sự kiện tháng 12 2

Tham gia hoạt động Rượu mừng Giáng Sinh, nhân vật đạt đẳng cấp từ 69 trở lên đến gặp NPC Ông chủ vườn cây tại Giang Tân Thôn để tham gia hái Đào. Mỗi quả Đào ghép cùng một bình rượu mua tại Kỳ Trân Các sẽ tạo ra một trong hai loại rượu quý là: rượu Đào lâu năm và rượu Đào thượng hạng. Sử dụng rượu Đào lâu năm, người chơi nhận được 10 triệu điểm kinh nghiệm và dùng rượu Đào thượng hạng sẽ nhận được 30 triệu điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, các nhân vật trong cùng tổ đội còn có những giây phút đón lễ ấp áp trong hoạt động Sưởi ấm đêm Giáng Sinh. Sau khi đánh bại quái tinh anh và thủ lĩnh có đẳng cấp từ 65 trở lên, nhân vật có cơ hội gặp được 02 cô bé bán diêm. Khi đó, bạn sẽ mua đạo cụ Que diêm tại Kỳ Trân Các để sưởi ấm cho cô bé để nhận được 20 triệu điểm kinh nghiệm và túi quà giáng sinh. Nhân vật còn nhận được danh hiệu “tấm lòng nhân ái” nếu sưởi ấm được cho cô bé 100 lần.

Chăm sóc người chơi Kiếm Thế

Đây là chương trình dành cho các game thủ có điểm tài phú từ 80.000 đến trên 250.000. Hoạt động này nhằm tri ân và mang đến cho những khách hàng gắn bó lâu dài với Kiếm Thế những quyền lợi, mức ưu đãi tốt. Cụ thể, các game thủ đạt điều kiện trên sẽ được ưu tiên cập nhật những thông tin mới nhất của trò chơi, hỗ trợ nhanh khi người chơi gặp các khó khăn hay sự cố trong game, ưu đãi tặng điểm kinh nghiệm, miễn phí giờ chơi, tặng mặt nạ VIP,…

Kiếm Thế sôi nổi cùng chuỗi sự kiện tháng 12 3

Từ ngày 14/12 – 16/12/2010, nhà phát hành VNG cũng sẽ tiến hành sáp nhập một số server của Kiếm Thế (Đơn Kiếm, Hổ Kiếm, Hoàng Kiếm, Cẩm Kiếm, Băng Kiếm và Hàn Kiếm) để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ và chăm sóc người chơi. Các game thủ tại những server trên sau khi sáp nhập ngoài cơ hội được giao lưu, gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới và nhận được những phần thưởng đặc biệt từ nhà phát hành.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: