Kiếm Thế tặng iPhone 4 cho khách hàng thứ 8 triệu

Sau hơn một năm vận hành, Kiếm Thể hiện vẫn là trò chơi dẫn đầu thị trường cả về số lượng người chơi lẫn sự yêu thích. Nhân dịp chào đón năm mới 2011, nhà phát hành VNG tổ chức chương trình “Kiếm Thế chào đón khách hàng thứ 08 triệu dành cho game thủ may mắn trở thành khách hàng thứ 08 triệu.

Theo đó, khách hàng may mắn là người chơi đăng ký tham gia vào trò chơi Kiếm Thế và có tài khoản, nhân vật đáp ứng số thứ tự của chương trình là 08 triệu. Trong vòng 03 ngày kể từ lúc tài khoản được khởi tạo, nhân vật thuộc tài khoản thứ 08 triệu phải đạt đẳng cấp tối thiểu là 20, đã gia nhập môn phái và chọn hệ phái. Đồng thời, người chơi phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân về cho Ban tổ chức.

Kiếm Thế tặng iPhone 4 cho khách hàng thứ 8 triệu 1

Sau khi nhân vật đạt đến đẳng cấp 28, tài khoản đó sẽ được chính thức công nhận là tài khoản thứ 08 triệu của Kiếm Thế và nhận được những quà tặng gồm: 01 điện thoại di động iPhone 4, kỷ niệm chương, phong bao lì xì chứa 8.888 đồng khóa và 8.888 bạc khóa, 01 rương trang bị (khóa), danh hiệu “Khách hàng thứ 08 triệu” (hạn sử dụng 08 tháng).

Ngoài ra, nhân vật thứ 08 triệu khi đạt đẳng cấp càng cao và thỏa những điều kiện nhất định sẽ được nhận thêm các phần quà hấp dẫn khác từ chương trình như: Hoàng Kim Khánh Hạ Lệnh (cấp 48); túi quà thăng cấp, túi quà cường hóa, túi quà danh vọng (cấp 68 và đã vào gia tộc); nhân sâm giúp thăng ngay cấp 105, 08 viên huyền tinh cấp 08, bộ trang bị theo môn phái +12 (cấp 88); thanh đồng luyện hóa dùng để luyện vũ khí Tần Lăng (cấp 108 và đã vào bang hội); ngựa Phiên Vũ – không khóa, không hạn sử dụng và có cộng kháng (cấp 118).

Ông Bùi Anh Tuấn – Giám đốc sản phẩm Kiếm Thế cho biết: “Đây cũng là món quà đầu năm đặc biệt mà Ban điều hành Kiếm Thế muốn được gửi đến các bạn game thủ trong dịp năm mới. Cũng trong năm 2011, chúng tôi sẽ chú trọng chăm sóc tốt khách hàng hơn nữa thông qua những ưu đãi cho VIP Kiếm Thế, tặng quà đặc biệt cho game thủ may mắn, …”.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: