Kiếm Thế tiếp tục “xây nhà mới” cho game thủ

Đồng hành cùng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Kiếm Thế đã tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn trong tháng 11 như: tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, vui cùng tuần lễ vàng, … Không những thế, NPH VNG còn tích cực cho ra mắt thêm nhiều server mới thuộc cụm máy chủ Phương Kiếm. Động thái này đã tạo điều kiện cho game thủ khám phá những “vùng đất mới” cũng như giao lưu với những người chơi cùng đẳng cấp.

Bất ngờ với server Hữu Kiếm

Đúng 10h30 ngày 20/10/2010, server Hữu Kiếm đã ra mắt trong sự chờ đợi và đón nhận của hàng ngàn game thủ. Cũng như những “người anh” trong cùng cụm máy chủ, sau một thời gian ngắn, server đã rơi vào tình trạng quá tải.

Kiếm Thế tiếp tục “xây nhà mới” cho game thủ 1

Những phần quà từ NPH ở server mới chưa hẳn đã là yếu tố quan trọng nhất mà chính là việc đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng Kiếm Thế. Họ muốn có một sự khởi đầu mới mẻ tại những vùng đất mới. Ở đó, họ có thể tìm lại cảm giác mới mẻ ban đầu, làm bạn cùng rất nhiều người chơi cùng đẳng cấp, cùng chí hướng. Game thủ xXPeProXx tại server Hữu Kiếm còn cho biết: “Ở các server mới sẽ không có sự phân biệt đẳng cấp vì mọi người đều có cùng xuất phát điểm giống nhau nên khi chơi mình cảm thấy tự tin hơn hẳn”.

Tiền Kiếm rục rịch chờ ngày khai môn

Sự ra mắt của Hữu Kiếm dường như vẫn chưa làm thỏa lòng người chơi khi vẫn còn hiện tượng mất kết nối, đăng nhập chờ. Để giải quyết bài toán này, đúng 10h30 ngày 27/11/2010, server Tiền Kiếm sẽ ra mắt cùng những phần quà thú vị cho từng tân thủ như: 3.000 đồng khóa, 20 vạn bạc khóa, 02 phiếu giảm giá 30% khi giao dịch vật phẩm tại Kỳ Trân Các, mặt nạ Đậu Hạo và danh hiệu đặc biệt “Cao Thủ Xuất Sơn”.

Kiếm Thế tiếp tục “xây nhà mới” cho game thủ 2

Bên cạnh đó, các game thủ lọt vào top 10 điểm vinh dự võ lâm tại server này còn được nhận thêm các quà tặng bất ngờ bất ngờ như: ngựa Phiên Vũ, ngựa Bôn Tiêu, ngựa Xích Thố (không khóa – không hạn sử dụng), huyền tinh cấp 9, 70 vạn đồng khóa và hơn 3.000 vạn bạc khóa.

Cũng trong tháng 11/2010, Kiếm Thế sẽ có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Nổi bật là các giải đấu thường niên Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 và giải đấu Vô Song Hào Kiệt 2. Theo đại diện NPH VNG cho biết, các cập nhật mới về mặt tính năng và sân chơi dành cho cá nhân và tập thể cũng được chú trọng và khởi động trong thời gian tới.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: