Kiếm Thế tưng bừng cùng chuỗi sự kiện cuối năm

Để đem niềm vui đến với cộng đồng hơn trong những ngày cuối năm mới, Kiếm Thế đã ra mắt và công bố nhiều hoạt động thú vị.

Mừng Giáng sinh với server mới Hậu Kiếm

Trong không khí Giáng sinh rộn ràng, đúng 10h00 ngày 24/12/2010, server thứ 09 thuộc cụm máy chủ Phương Kiếm đã chính thức ra mắt với tên gọi Hậu Kiếm. Chỉ hơn một giờ mở cửa, server mới này đã đón chào hơn 3.000 người chơi mới và con số này tiếp tục tăng lên sau đó.

Kiếm Thế tưng bừng cùng chuỗi sự kiện cuối năm 1

Ngoài những phần quà cho các tân thủ như 3.000 đồng khóa, 20 vạn bạc khóa, 02 phiếu giảm giá 30% khi giao dịch vật phẩm tại Kỳ Trân Các thì trong hành trang của họ còn có thêm chiếc mặt nạ Giáng sinh cùng danh hiệu Giáng sinh an lành. Khắp các thành thị, tân thủ thôn, môn phái và những khu vực luyện cấp đơn giản trong Hậu Kiếm, đâu đâu cũng thấy những ông già Noel thật ngộ nghĩnh xuất hiện bên cạnh các nàng công chúa Tuyết xinh xắn.

Ngoài ra, top 10 game thủ đạt điểm vinh dự võ lâm của Hậu Kiếm sẽ còn nhận được ngựa Phiên Vũ, ngựa Bôn Tiêu, ngựa Xích Thố (không khóa – không hạn sử dụng), túi 24 ô, huyền tinh cấp 9, 70 vạn đồng khóa và hơn 3.000 vạn bạc khóa.

Chăm sóc khách hàng VIP với ưu đãi đặc biệt

Chương trình chăm sóc khách hàng VIP với những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 01/2010. Đây được xem là hoạt động nhằm đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Kiếm Thế dành cho trò chơi này trong suốt thời gian qua.

Kiếm Thế tưng bừng cùng chuỗi sự kiện cuối năm 2

Để tham gia chương trình, người chơi sẽ phải đạt điểm tài phú từ 80.000 đến trên 250.000. Các game thủ sau khi trở thành thành viên VIP của Kiếm Thế sẽ nhận được ưu tiên như: cập nhật những thông tin mới nhất của trò chơi mỗi tháng, hỗ trợ nhanh khi người chơi gặp các khó khăn hay sự cố trong game, ưu đãi tặng điểm kinh nghiệm, tặng mặt nạ VIP, được đăng ký chuyển server miễn phí mỗi tháng …

Bên cạnh các quyền lợi ưu đãi trong game, các VIP của Kiếm Thế còn được cấp thẻ thành viên đặc biệt và được hưởng các mức giảm giá từ 15% đến 50% khi mua sắm tại gian hàng của Milano, D&G, nhà hàng Tamaya, Parallel Frozen Yogurt, …. Được biết, các chương trình ưu đãi này sẽ luân phiên thay đổi để tạo điều kiện mua sắm đa dạng cho các khách hàng VIP trong thời gian tới.

Quà tặng “khủng” cho khách hàng thứ 08 triệu

Dự kiến, trong những ngày đầu năm mới 2011, Kiếm Thế sẽ chào đón khách hàng thứ 08 triệu. Để chuẩn bị cho sự kiện này, cuối tháng 12/2010, Ban điều hành đã chuẩn bị một hoạt động chu đáo để chào đón vị khách hàng may mắn này.

Kiếm Thế tưng bừng cùng chuỗi sự kiện cuối năm 3

Người chơi khi đăng ký tham gia vào Kiếm Thế có tài khoản, nhân vật đáp ứng số thứ tự của chương trình là 08 triệu và đáp ứng các điều kiện quy định sẽ được nhận những phần thưởng gồm: 01 điện thoại di động iPhone 4, kỷ niệm chương, phong bao lì xì chứa 8.888 đồng khóa và 8.888 bạc khóa, 01 rương trang bị (khóa), danh hiệu “Khách hàng thứ 08 triệu” (hạn sử dụng 08 tháng).

Bên cạnh đó, khi nhân vật của tài khoản thứ 08 triệu đạt đẳng cấp càng cao (từ 28 đến 118) sẽ còn nhận được phần thưởng tương ứng như: Hoàng Kim Khánh Hạ Lệnh, túi quà thăng cấp, túi quà cường hóa, túi quà danh vọng, nhân sâm giúp thăng ngay cấp 105, 08 viên huyền tinh cấp 08, bộ trang bị theo môn phái, thanh đồng luyện hóa dùng để luyện vũ khí Tần Lăng, ngựa Phiên Vũ …

Trong tháng cuối năm này, Kiếm Thế còn nhiều sự kiện đang diễn ra sôi nổi như: sân chơi Vui cùng bang hội, giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2, Vô Song Hào Kiệt 2, …

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: