Kungfu Bóng Đá bất ngờ ra mắt trang giới thiệu

Vào lúc 10h00 sáng nay (30/12/2011), trang giới thiệu của webgame Kungfu Bóng Đá bất ngờ được FPT Online trình làng kèm theo trailer giới thiệu và sự kiện sút phạt vui nhộn với phần thưởng là VIP code của trò chơi trong giai đoạn closed beta.

Kungfu Bóng Đá bất ngờ ra mắt trang giới thiệu 1

Trang giới thiệu của Kungfu Bóng Đá có hình ảnh vô cùng vui nhộn về các cầu thủ và nữ cổ động viên. Hiện trang này đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản nhanh hoặc đăng nhập bằng tài khoản GATE hay Banbe.net để tham gia một sự kiện vui nhộn có tên “Kungfu sút phạt – Tranh đoạt khung thành”.

Kungfu Bóng Đá bất ngờ ra mắt trang giới thiệu 2

Minigame khá đơn giản, game thủ chỉ cần chọn vị trí trên khung thành và sút bóng. Thủ môn sẽ bay người chụp trái bóng mà người chơi vừa sút. Nếu sút trúng sẽ nhận được quà tặng của chương trình là 01 VIP code của trò chơi trị giá 300.000 đồng, bao gồm các vật phẩm rất giá trị trong trò chơi. Sự kiện này kéo dài từ khi mở trang giới thiệu đến hết ngày game kết thúc phiên bản thử nghiệm.

Ngoài ra, trên trang giới thiệu cũng kèm theo đoạn trailer dài hơn 1 phút giới thiệu về trò chơi khá ấn tượng với những cảnh thi đấu trong game và đặc biệt là các kỹ năng Kungfu của các cầu thủ. Cũng trong sáng nay, diễn đàn của trò chơi đã ra mắt và chào đón các game thủ vào tham gia bàn luận đồng thời tham gia các các sự kiện để sở hữu VIP code.

Ảnh, video: FPT Online

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: