Làng game Hàn Quốc tấp nập hoạt động từ thiện cuối năm

Cuối năm là khoảng thời gian tấp nập nhất trong năm của các công ty game trên toàn thế giới vì đây là dịp tổng kết và đánh giá lại tình hình kinh doanh trong một năm đã qua và chuẩn bị cho năm sắp tới. Các công ty game tại Hàn Quốc cũng không phải là một ngoại lệ, tuy nhiên ngành game xứ này còn rộn rã bởi các hoạt động từ thiện cuối năm do các công ty game phát động và tổ chức.

Làng game Hàn Quốc tấp nập hoạt động từ thiện cuối năm 1

Được biết, các hoạt động này đã trở thành thông lệ hàng năm và các công ty game tại Hàn Quốc luôn có mặt trong các hoạt động phúc lợi ủng hộ những người có thu nhập thấp và trẻ em gặp khó khăn.

Làng game Hàn Quốc tấp nập hoạt động từ thiện cuối năm 2

Hands, một nhóm hoạt động phúc lợi của Nexon đã tới thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện Seoul Asan và Trung tâm ung thư quốc gia. Không chỉ có thế, Nexon còn tổ chức nhiều sự kiện cuối năm dành cho trẻ em tại Hàn Quốc và đảo Jeju.

Làng game Hàn Quốc tấp nập hoạt động từ thiện cuối năm 3

Năm nay, Neowiz lại tiếp tục ủng hộ 30.000 viên than bánh cho những người đang cần giúp đỡ. Ngoài ra, công ty này còn tham gia vào chương trình ủng hộ mũ ấm cho trẻ em châu Phi và nâng cấp phòng học cho trẻ em địa phương. Mgame cũng đã ủng hộ 5.000 viên than bánh cho những người có thu nhập thấp.

Làng game Hàn Quốc tấp nập hoạt động từ thiện cuối năm 4

NCsoft thì ủng hộ gạo cho trẻ em và người dân Campuchia với số tiền lên đến 100.000 USD trong khuôn khổ hợp tác với chương trình Lương thực thế giới (WFP). CJ Internet cũng dành tới 51.400 USD từ thu nhập của công ty để ủng hộ cho CJ Donors Camp, một địa chỉ chia sẻ trực tuyến.

Ảnh: Thisisgame

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Làng game Hàn Quốc tấp nập hoạt động từ thiện cuối năm 5

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: