Lãnh Chúa cập nhật phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần

Sau khi bất ngờ thay áo mới cho trang chủ Lãnh Chúa Online, vào sáng ngày hôm qua, Netgame Asia đã có thông báo chính thức về việc ra máy chủ mới Đế Vương và phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần. Phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần sẽ ra mắt cùng lúc với máy chủ Đế Vương vào ngày 10/12/2010.

Được biết, Thống Lĩnh Chiến Thần là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Lãnh Chúa Online sau một năm ra mắt tại làng game Việt.

Lãnh Chúa cập nhật phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần 1

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới cùng phiên bản mới, NPH Netgame Asia cho ra mắt chuỗi sự kiện “Truyền thuyết Đế Vương” nhằm giúp các game thủ có thể dễ dàng tìm hiểu và hòa nhập vào thế giới của Lãnh Chúa Online. Chuỗi sự kiện này sẽ giúp cho các tân thủ sẽ không phải lo lắng và bỡ ngỡ trước thế giới rộng lớn của Lãnh Chúa Online.

Lãnh Chúa cập nhật phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần 2

Trong phiên bản mới này, các anh hùng trong Lãnh Chúa sẽ có thêm kỹ năng mới “Thiên phú” giúp tăng khả năng tiềm ẩn trong mỗi anh hùng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thay đổi hoặc làm tăng khả năng thiên phú của anh hùng khi sử dụng vật phẩm “Phục sinh viêm” và “Thuốc phục sinh”.

Lãnh Chúa cập nhật phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần 3

Ngoài ra, những sự kiện độc đáo kèm theo những phần quà hấp dẫn sẽ được Netgame Asia dành tặng cho các game thủ đã gắn bó với Lãnh Chúa trong suốt thời gian qua. Các game có thể dễ dàng nhận những phần quà này chỉ với một cú click chuột đơn giản. Đại diện Netgame Asia cũng cam kết sẽ mang đến cho các game thủ nhiều bất ngờ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

Lãnh Chúa cập nhật phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: