Lãnh Chúa lấy hình nền Kiếm Tiên làm website

Vào cuối tuần vừa qua, nhà phát hành Netgame Asia đã làm cộng đồng game thủ được một phen “tá hỏa” khi thay đổi diện mạo của trang chủ webgame Lãnh Chúa Online. Việc thay áo cho trang chủ game vẫn thường xuyên được thực hiện nên không có điều gì đáng nói. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Netgame Asia đã lấy hình nền của game Kiếm Tiên (hiện đang do công ty VNG phát hành tại VN) để thiết kế nên trang intro của Lãnh Chúa.

Lãnh Chúa lấy hình nền Kiếm Tiên làm website 1

Hình ảnh của Kiếm Tiên trên trang intro của Lãnh Chúa.

Việc “đạo” ảnh để thiết kế website đôi khi vẫn xảy ra khi đối với các tựa game có cùng nội dung nhưng đa số thường lấy ảnh của nước ngoài. Còn đối với Lãnh Chúa và Kiếm Tiên thì nội dung có gì liên quan tới nhau, thậm chí câu slogan của Lãnh Chúa là “Thế giới quyền lực Warcraft” lại càng không liên quan gì đến Kiếm Tiên. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà Netgame Asia lại sử dụng hình ảnh của Kiếm Tiên một cách “lộ liễu” như thế.

Ngoài việc bất ngờ về việc sử dụng hình ảnh của Kiếm Tiên thì Netgame Asia còn làm cộng đồng game thủ phải tò mò với dòng chữ “Thống Lĩnh Chiến Thần” và “Server mới Đế Vương”. Giới game thủ đang hoài nghi về dòng chữ “Thống Lĩnh Chiến Thần” và đoán già, đoán non rằng đây là tên của phiên bản mới mà Netgame Asia sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Lãnh Chúa lấy hình nền Kiếm Tiên làm website 2

Game thủ hoài nghi về phiên bản mới và server mới.

Dòng chữ “Server mới Đế Vương” cũng tạo nên nhiều thắc mắc trái chiều trong lòng game thủ. Đặc biệt, trang chủ của game cũng chưa có bất cứ thông tin gì về việc cập nhật phiên bản mới cũng như máy chủ mới. Theo các game thủ kỳ cựu của Lãnh Chúa Online suy đoán, nhiều khả năng phiên bản mới “Thống Lĩnh Chiến Thần” và máy chủ “Đế Vương” sẽ được Netgame Asia cho ra mắt mừng sinh nhật 1 tuổi của Lãnh Chúa Online.

Tuy nhiên, nhà phát hành Netgame Asia vẫn chưa có bình luận gì về vụ việc này. Các thông tin về phiên bản mới cũng như máy chủ mới của webgame Lãnh Chúa Online có lẽ sẽ được Netgame Asia công bố trong tháng 12 này.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Lãnh Chúa lấy hình nền Kiếm Tiên làm website 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: