Lê Hoàng Bảo Trân làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao

Theo các thông tin mới được các trang mạng Trung Quốc chia sẻ thì Lê Hoàng Bảo Trân, cô bé người mẫu 12 tuổi nổi tiếng của Việt Nam sẽ làm đại sứ cho MMORPG Túy Tiêu Dao tại Trung Quốc do công ty Lục Ngạn phát hành. Thậm chí, báo giới xứ gấu trúc còn cho biết Bảo Trân sẽ tham dự hội chợ Chinajoy 2011 để quảng bá cho tựa game này.

Lê Hoàng Bảo Trân làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao 1

Việc Bảo Trân làm đại sứ cho một game online tại Trung Quốc cũng đã được “nhá hàng” từ blog của Elly Kim Hồng, người đang làm đại sứ cho MMORPG Thục Môn (tên Việt hóa là Thục Sơn Kỳ Hiệp) của cả Trung Quốc và Việt Nam. Việc sử dụng hình ảnh các người đẹp làm đại diện cho game online cũng không có gì là mới mẻ tại Trung Quốc vì việc dùng gái đẹp để câu khách đã thành thói quen của các nhà phát hành tại quốc gia này.

Lê Hoàng Bảo Trân làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao 2

Tuy nhiên, điểm lạ ở đây là Bảo Trân mới chỉ là một cô bé 12 tuổi (Bảo Trân sinh ngày 12/03/1998). Với chiều cao 1m72 thì Bảo Trân đã có hình dáng như một thiếu nữ trưởng thành, tuy nhiên việc làm đại sứ cho game online khi mới 12 tuổi thì có lẽ đây là lần đầu tiên tại Trung Quốc cũng như tại Việt Nam.

Lê Hoàng Bảo Trân làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao 3

Với gương mặt thánh thiện cùng chiều cao lý tưởng, Bảo Trân hiện đang nổi lên nhanh chóng như là một hotgirl của cộng đồng mạng Việt Nam và Trung Quốc. Vừa qua, trang tin giải trí YCWB của Trung Quốc còn đăng tải bài viết với hình ảnh được cho là “ảnh nóng tự sướng” của cô bé. Tuy nhiên, cha mẹ của Bảo Trân đã khẳng định là không phải ảnh của Bảo Trân và Bảo Trân không bao giờ chụp những bức hình kiểu như vậy.

Lê Hoàng Bảo Trân làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao 4

Được biết, Túy Tiêu Dao là MMORPG thể loại tiên hiệp do công ty Vân Thiềm (Trung Quốc) và Webzen (Hàn Quốc) hợp tác sản xuất. Trò chơi có nhiều nội dung khá giống với Thục Môn và thậm chí còn bị cộng đồng game thủ Trung Quốc gọi là phiên bản 2 của Thục Môn. Túy Tiêu Dao hiện đã được công ty Lục Ngạn phát hành tại Trung Quốc vào ngày 17/09/2010.

Ảnh: Zing, Zui Xiao Yao

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

Lê Hoàng Bảo Trân làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao 5

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: