Lí Dục Phân làm đại sứ cho Thần Ma Online

Theo thông tin mới được công ty Iwan Interactive Entertainment thì người mẫu nổi tiếng xứ Đài là Lí Dục Phân sẽ làm đại sứ cho tựa game Thần Ma Online do công ty này phát hành. Đồng thời với việc công bố đại sứ của game, Iwan cũng định ngày closed beta của Thần Ma Online vào 16/12/2010.

Nhân dịp này, Lí Dục Phân cũng đã trình diễn bộ ảnh cosplay quảng bá cho Thần Ma Online với hai hình ảnh đối lập nhau (nữ thần và ma nữ) đại diện cho hai phe thần và ma trong game. Trước đây, cô nàng người mẫu này cũng từng làm “điên đảo” game giới xứ Đài với bộ ảnh cosplay nàng hầu cho tựa game Phong Sắc Huyễn Tưởng Online do Game Flier phát hành.

Được biết, Thần Ma Online (còn gọi là Thần Ma Đại Lục hay Forsaken World) là MMORPG 3D mang bối cảnh kết hợp thần thoại Đông – Tây do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi là kết tinh của đội ngũ phát triển game của Perfect World với mục tiêu tấn công thị trường game online thế giới. Phiên bản Trung Quốc hiện đã được Perfect World tiến hành open beta còn phiên bản tiếng Anh thì đang tiến hành thử nghiệm closed beta.

Ảnh: Iwan

GAMELANDVN.COM (Theo Iwan)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: