Liêu Trai Chí Dị trở thành game online

Theo công bố mới đây của công ty Netease, loạt truyện Liêu Trai Chí Dị của tác giả Bồ Tùng Linh sẽ được làm thành MMORPG 3D với tên gọi Thiện Nữ U Hồn.

Thiện Nữ U Hồn do Studio Lôi Hỏa của Netease trực tiếp sản xuất với bối cảnh bám sát nguyên tác Liêu Trai Chí Dị. Với những câu chuyện tình yêu kỳ quái giữa người, tiên và ma cùng những cảnh sắc tinh tế, Thiện Nữ U Hồn sẽ mang lại cho game thủ cho game thủ một game tiên hiệp hoàn toàn mới.

Tất cả các địa danh như Giang Nam sông nước, đại mạc hoàng sa, địa ngục thiên cung,… đều được tái hiện trong game một cách chân thực nhất. Những tính năng mới như hệ thống xúc phát đa dạng phong phú, hệ thống trang bị đa biến với 10 triệu trang bị khác nhau và hệ thống PK linh hoạt sẽ mang lại cho game thủ một cảm giác chân thực về những ân oán giang hồ.

Liêu Trai Chí Dị trở thành game online 1

Thiện Nữ U Hồn bao gồm tứ đại môn phái (Thần Cơ Doanh, Côn Lôn Sơn, Tiêu Dao Cung và Vạn Yêu Cung) và 8 lớp nhân vật chính (xạ thủ, giáp sĩ, hiệp khách, đao khách, y sư, phương sĩ, mị giả, dị nhân). Mỗi lớp nhân vật và môn phái đều có những kỹ năng “độc môn” dành riêng cho các hoạt động chiến đấu. Game hiện tại đã cho ra mắt trang chủ nhưng chưa xác định thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta.

Trang chủ: http://qn.163.com

Một số hình ảnh trong game:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: