Lime Odyssey mở cửa đăng ký tham gia closed beta

Như chúng tôi đã từng đưa tin trước đây, hợp đồng phát hành Lime Odyssey giữa Sirius Entertainment và Aeria Games đã được hoàn thành và Aeria Games sẽ là đơn vị vận hành MMORPG Lime Odyssey tại thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Mexico. Theo các thông tin mới nhất từ Aeria Games thì Lime Odyssey đã cho ra mắt trang chủ và cho phép game thủ đăng ký tham gia vào giai đoạn closed beta sẽ được tổ chức vào mùa hè 2011 tới đây.

Lime Odyssey mở cửa đăng ký tham gia closed beta 1

Lime Odyssey là tựa game nhập vai mang phong cách giả tưởng (fantasy) do công ty Sirius Entertainment (Hàn Quốc) phát triển với các khoảng 60 thành viên nòng cốt, từng đảm nhận nhiều dự án quốc tế cỡ lớn như Acturus, Ragnarok, Ragnarok 2. Trò chơi được Sirius Entertainment bắt đầu phát triển từ năm 2006 và giới thiệu lần đầu ra công chúng vào năm 2008.

Lime Odyssey mở cửa đăng ký tham gia closed beta 2

Thế giới của Lime Odyssey là một thế giới ảo tưởng như truyện thần thoại tách biệt với hiện thực và mang tính phát triển tự do cao độ. Trò chơi được giới thiệu gồm có 10 chủng tộc, 7 lớp nhân vật và 7 nghề nghiệp khác nhau. Mỗi một nghề nghiệp của mỗi chủng tộc đều có trang sức và vật phẩm riêng biệt, để cho các game thủ tha hồ trang điểm cho nhân vật của mình.

Một số thông tin thêm về Lime Odyssey:
Tên game: Lime Odyssey
Thể loại: MMORPG
Phát triển: Sirius Entertainment
Phát hành: Aeria Games (châu Âu, Bắc Mỹ và Mexico)
Trang chủ: http://limeodyssey.aeriagames.com/

Ảnh: Aeria Games

GAMELANDVN.COM (Theo Aeria Games)

Lime Odyssey mở cửa đăng ký tham gia closed beta 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: