Linh Thú đón giáng sinh sớm cùng cô tiên Noel

Mùa Đông năm nay con đường phiêu lưu vào thế giới Linh Thú sẽ thêm phần hấp dẫn và ấm áp khi Asiasoft Việt Nam – nhà phát hành Linh Thú quyết định tổ chức chương trình mừng giáng sinh sớm cho các game thủ của mình từ ngày 25/11 – 30/11/2010.

Vào những ngày này, tại thị trấn Cúc Thạch cảng xinh đẹp sẽ xuất hiện hai vị đại sứ Á Lam trong trang phục cô tiên Noel để trao đổi quà với các bạn game thủ trong sự kiện “Đổi quà cùng đại sứ Á Lam”. Trong chương trình các game thủ có cơ hội sở hữu những vật phẩm được nhiều người mơ ước như: thú cưỡi Hổ địa cực, xe môtô phân khối lớn, xe tuần lộc, … Để sở hữu những vật phẩm này, game thủ chỉ cần sưu tầm đủ số lượng vật phẩm theo quy định là có thể mang đến trao đổi cùng hai đại sứ xinh xắn nói trên.

Linh Thú đón giáng sinh sớm cùng cô tiên Noel 1

Được biết, đây là những vật phẩm VIP mà bình thường game thủ phải tốn một lượng @cash khá lớn mới có thể có được. Đồng thời, đây cũng là sự chuẩn bị của NPH Asiasoft Việt Nam cho game thủ của mình trước khi tham gia những trận chiến khốc liệt trong sự kiện “Sao cam đại chiến” sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Cũng trong thời gian này, đại sứ Á Lam cũng dành tặng cho các game thủ của mình một chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bất kì game thủ nào có số thứ tự chuyển @cash vào game Linh thú tương ứng với các số 12, 24, 25, 36, 37, 49, 61, 288, 300 sẽ nhận được những món quà như: thạch anh thần kỳ, hộp nhạc ông già Noel, chú gấu con Noel …

Linh Thú đón giáng sinh sớm cùng cô tiên Noel 2

Đặc biệt, 10 gamer có mức @cash chuyển vào game Linh thú vượt mức 24.120 @cash sẽ được nhận ngay 1 chuồng rồng (với chú rồng con rất dễ thương và trứng bà tiên kẹo bên trong) và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng 1 trong 3 chiếc huy chương tam tinh (tam tinh bạch kị sĩ, tam tinh du kị binh hoặc tam tinh hắc kị sĩ). Với những chỉ số đặc biệt của mình, những chiếc huy chương trên sẽ hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho chủ nhân trong những trận PK nảy lửa. Đây là một lợi thế rất lớn khi các game thủ đang ra sức chạy đua vũ trang cho những giải đấu hoành tráng vào dịp cuối năm.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Đổi quà cùng đại sứ Á Lam” của Linh Thú, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

Linh Thú đón giáng sinh sớm cùng cô tiên Noel 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: