Lộ diện “người anh em” của Dungeon and Fighters

Vào ngày 07/01/2011 vừa qua, Neople – nhà sản xuất tựa game có tiếng của Hàn Quốc đã công bố một tựa game mới mang tên Cyphers. Cyphers được Neople phát triển sau 5 năm kể từ khi Dungeon and Fighters được phát hành. Dungeon and Fighters là tựa game đáng chú ý nhất Neople với 2,4 triệu CCU trên thị trường toàn cầu.

Được biết, Cyphers là tựa game hành động tương tự Dungeon and Fighters nhưng Cyphers được phát triển trên nền đồ họa 3D. Trò chơi này được phát triển trên công nghệ Unreal Engine và tương thích tốt với các máy tính có cấu hình trung bình và thấp. Người chơi sẽ chia thành nhóm để chiến đấu và phá hủy căn cứ của đối phương. Đại diện Neople cho hay, Unreal Engine là một lựa chọn tốt cho thị trường game hành động thể loại 3D với tính hiệu quả cao trong phát triển.

Lộ diện “người anh em” của Dungeon and Fighters 1

Ông Park In Ho, giám đốc Neople chia sẻ: “Unreal là một công cụ mạnh mẽ cho phép các nhà thiết kế thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình. Sức mạnh của các kịch bản (script) trong Unreal giúp tạo nên sự ổn định, dễ dàng trong quá trình bảo trì và khắc phục các điểm yếu về mặt tốc độ. Tất cả mọi thứ của engine này đều đã được chỉnh sửa lại. Cấu trúc đơn giản của chúng giúp giảm chi phí và nguy cơ trong quá trình tùy chỉnh”.

Ảnh, video: Neople

GAMELANDVN.COM (Theo Neople)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: