Lộ diện “thần tượng Con Đường Tơ Lụa 2010”

Sau một tháng sôi nổi tham gia, nỗ lực tập luyện và khao khát thể hiện, các thí sinh tham gia Silkroad Idol đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM vào ngày 19/12/2010 vừa qua. Chủ nhân của danh hiệu Silkroad Idol đã được vinh dạnh trước hội đồng nghệ thuật và hàng trăm khán giả tới tham dự buổi offline ra mắt phiên bản mới – Anh hùng thành Alexandria.

Lộ diện “thần tượng Con Đường Tơ Lụa 2010” 1

Ấn tượng sắc màu đêm chung kết

Mặc dù đầu cầu Hà Nội thiếu vắng một thí sinh, song với 13 thí sinh còn lại ở cả 2 đầu cầu Nam – Bắc thì đêm chung kết Silkroad Idol vẫn diễn ra sôi động và đầy ấn tượng. Mỗi tiết mục biểu diễn trong đêm chung kết mang một màu sắc riêng, hòa cùng sự trẻ trung của những giọng ca, sự sáng tạo của người biểu diễn đã đem đến khán phòng buổi offline mừng phiên bản mới và máy chủ mới của Con Đường Tơ Lụa những phút giây ấn tượng đến nghẹt thở.

Lộ diện “thần tượng Con Đường Tơ Lụa 2010” 2

Nếu nói đêm chung kết Silkroad Idol như chiếc ô cầu vồng nhiều màu sắc cũng không hề sai. Bởi trong đêm thi quyết định này, không chỉ dừng lại với các tiết mục dự thi đơn giản, các thí sinh còn khéo léo khoe giọng hát kĩ thuật, với phong cách biểu diễn tự tin ở những màn vũ đạo, tạo nên những sắc màu rực rỡ cho đêm diễn.

Tự tin tỏa sáng phong cách cùng Silkroad

Sau 2 vòng loại với hàng trăm thí sinh dự thi, Silkroad Idol đã chiếm trọn cảm tình của tất cả khán giả có mặt tại đêm chung kết. 13 thí sinh, 13 phong cách, 13 cá tính đã mang đến cho Silkroad Idol và buổi offline những phút giây đáng nhớ.

Khác với sự hồi hộp của các thí sinh trước phần công bố kết quả, khán giả có mặt tại buổi offline lại rất khó khăn khi đưa ra quyết định bình chọn Silkroad Idol bởi sự thể hiện rất xuất sắc của họ. Những giờ phút sôi động đã đi qua, nhường chỗ cho sự căng thẳng, niềm hi vọng, cảm xúc dâng trào khi Ban tổ chức công bố bảng xếp hạng Silkroad Idol.

Lộ diện “thần tượng Con Đường Tơ Lụa 2010” 3

Sự thể hiện tự tin, lôi cuốn, phong cách sáng tạo, mới lạ trong ca khúc Rap tự sáng tác cùng màn biểu diễn Beat box ấn tượng của tiết mục Góc kí ức đã mang về cho Trần Việt Anh giải nhất Silkroad Idol 2010 ở đầu cầu Hà Nội.

Ngược lại, với ca khúc trữ tình quen thuộc nhưng khoe được giọng hát kĩ thuật và màn biểu diễn nhuần nhuyễn, giải nhất Silkroad Idol đầu cầu TP. Hồ Chí Minh thuộc về Trần Quang Hà với tiết mục Buồn con sáo sậu.

Giải nhì Silkroad Idol 2010 được trao cho tiết mục Một trái tim, một tình yêu với sự thể hiện của thí sinh Nguyễn Hải Anh (Hà Nội) và tiết mục Ngày mai em đi của thí sinh Trần Quốc Việt (Hồ Chí Minh).

Lộ diện “thần tượng Con Đường Tơ Lụa 2010” 4

Thí sinh Ngô Phong Nam (Hà Nội) với tiết mục Trở lại tuổi thơ và thí sinh Phan Công Minh (TP. Hồ Chí Minh) với tiết mục Tìm lại đã giành được giải ba chung cuộc Silkroad Idol.

Giải bình chọn tại diễn đàn Con Đường Tơ Lụa thuộc về thí sinh Trịnh Anh Tài với ca khúc Bài ca tình yêu.

Cuộc thi Silkroad Idol 2010 đã khép lại cùng sự thành công lớn tại buổi offline mừng phiên bản mới Con Đường Tơ Lụa. Đêm diễn đầy cảm xúc còn đọng lại trong mỗi thí sinh và cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa.

Ảnh: VDC-Net2E

Hàn Thiên Hải (Theo VDC-Net2E)

Lộ diện “thần tượng Con Đường Tơ Lụa 2010” 5

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: