Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ

Tại ChinaJoy 09 năm nay, Sử Ngọc Trụ – Giám đốc Giant Interactive đã công bố thêm quân bài mới trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường MMORPG 3D của mình mang tên Long Hồn Online. Sau hàng loạt thành công với các tựa game nổi tiếng như Chinh Đồ, Cự Nhân, Vạn Vương Chi Vương III, ngài Sử Ngọc Trụ dường như nóng lòng muốn đẩy mạnh tốc độ chiếm lĩnh thị trường game online 3D của Trung Quốc. Chính vì thế, sự ra mắt của Long Hồn online là một trong những quân bài chiến lược của Giant Interactive trong năm 2009 này.

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 1

Long Hồn online do chi nhánh tại Thành Đô của Giant Interactive phát triển và tất nhiên nó vẫn mang đậm phong cách “Sử Ngọc Trụ”. Với những hình ảnh nóng bỏng của nam, nữ nhân vật khi mới bước vào game hay cảnh độc bá thiên hạ, một người đứng trên vạn người khiến nhiều người liên tưởng tới đây là một phiên bản 3D thứ hai của Chinh Đồ sau Vạn Vương Chi Vương III. Hình ảnh game được sử dụng công nghệ Engine mới hoàn toàn, nên về mặt chất lượng đồ họa có thể nói là khá sắc nét và hoàn hảo.

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 2

Bối cảnh của Long Hồn online cũng có khá nhiều nét giống với Chinh Đồ. Bạn sẽ vào vai một lê dân bá tánh của vương triều Bích Lạc đã bị diệt vong đang trên đường chạy trốn truy binh chứ không phải là một hậu nhân của một vương triều nào đó của Chinh Đồ.

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 3

Hệ thống nhân vật trong game được chia thành 4 lớp: Chiến Sỹ, Thợ Săn, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc trưng riêng biệt khác nhau:

– Chiến Sĩ phân làm 2 hệ Song sát và Độc tuyệt.

– Thợ Săn chia làm hệ Phi cung và Tấn nỏ.

– Pháp Sư cũng chia thành hệ Huyền băng và hệ Ly hỏa.

– Thích Khách gồm hệ Thích sát và hệ chuyên về Tấn công.

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 4

Với 4 lớp nhân vật chính và 12 hướng phát triển khác nhau cùng hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng và phong phú, game sẽ giúp người chơi thỏa sức khám phá. Ngoài ra, Long Hồn online còn có một số tính năng đáng chú ý như: Hệ thống xăm mình độc đáo, Hệ thống thú cưng và thú cưỡi đa dạng, đặc biệt những trận săn trùm (boss) hay PK cũng là một phần không thế thiếu trong các tác phẩm chiến lược của Sử Ngọc Trụ. Bạn có thể nuôi một con ếch ộp, gấu trúc, gà gô hay khỉ đột gorila. Thú cưỡi cũng đa dạng không kém từ ngựa tới voi hay đại bàng đều có thể làm phương tiện đi lại trong thế giới Long Hồn.

Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại trang chủ: http://lh.ztgame.com.

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 5

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 6

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 7

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 8

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 9

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 10

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 11

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 12

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 13

Long Hồn Online: Quân bài 3D mới của Sử Ngọc Trụ 14

Theo: Phong Vân – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: