Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị closed beta lần 2

Theo một thông báo mới được đăng tải trên blog chính thức của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm thì 9You sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày 14/01/2011. Được biết, đợt thử nghiệm đầu tiên của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm là vào tháng 08 vừa qua.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị closed beta lần 2 1

Đợt thử nghiệm đầu tiên của trò chơi chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày với số lượng game thủ tham gia rất hạn chế và người chơi chỉ được khám phá một phần rất nhỏ nội dung của trò chơi.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm (Buffterfly Sword Online) là sản phẩm MMOARPG thế hệ mới của nhà sản xuất 9You (Trung Quốc) dựa trên công nghệ đồ họa hàng đầu thế giới hiện nay là Unreal Engine 3. Trò chơi có bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị closed beta lần 2 2

Hệ thống nhân vật của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm bao gồm 3 lớp nhân vật chính là Hiệp Sĩ, Hiệp Nữ và Lực Sĩ. Mỗi lớp nhân vật có thể lựa chọn cho mình 1 trong 4 vũ khí (kiếm, đao, côn, trủy thủ) để tham gia vào trò chơi. Hệ thống vũ khí này chính là điểm quyết định khả năng sinh tồn của nhân vật trong trò chơi và là sự nghiệp suốt đời của người chơi chứ không đơn giản như các trò chơi võ hiệp khác.

Dự kiến, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi. Mặc dù Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3, nhưng đại diện 9You cho rằng trò chơi sẽ đáp ứng được cấu hình máy tính phổ thông hiện nay vì hãng này đã tối ưu hóa lại rồi.

Ảnh: 9You

GAMELANDVN.COM (Theo 178)

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị closed beta lần 2 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: