Ma Thần Vô Song thử nghiệm closed beta tại TQ

Theo thông báo mới đây của nhà sản xuất LineKong (Trung Quốc) cho biết, MMORPG Ma Thần Vô Song của hãng này sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 16/12 tới đây. Đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn số lượng người chơi nên chỉ có những người chơi nào có tài khoản thử nghiệm mới có thể đăng nhập vào game.

Ma Thần Vô Song thử nghiệm closed beta tại TQ 1

Ma Thần Vô Song là MMORPG 3D đầu tiên của LineKong được phát triển dựa trên bộ engine độc quyền nhằm tái hiện những hiệu ứng hình ảnh sống động nhất. Điểm nhấn của Ma Thần Vô Song chính là chế độ PvP cùng hệ thống chiến đấu sống động. Nhân vật có thể ngay lập tức thi triển kỹ năng mà không cần phải mất thời gian chờ đợi như các trò chơi hiện có trên thị trường.

Ma Thần Vô Song thử nghiệm closed beta tại TQ 2

Trò chơi có bối cảnh dựa trên thần thoại của Trung Quốc. Ma Thần Vô Song hiện tại đã công bố sáu lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn tham gia, tuy nhiên sẽ không có lớp nhân vật buff mà chúng ta thường thấy trong các MMORPG trước đây. Để có thể thoải mái khám phá thế giới của Ma Thần Vô Song, người chơi cần phải sở hữu một chiếc máy tính có CPU 1.6 Ghz, 2GB RAM, 2GB HDD và VGA Nvidia 6600 hoặc ATI x1300 trở lên.

Ảnh: Line Kong

Hàn Thiên Hải (Theo Line Kong)

Ma Thần Vô Song thử nghiệm closed beta tại TQ 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: