Mabinogi Heroees đoạt giải GO hay nhất Hàn Quốc

Theo thông tin mới nhận từ báo giới Hàn Quốc, MMOARPG Mabinogi Heroes (còn có tên gọi khác là Vindictus) vừa giành được giải Korea Game Awards 2010 của Bộ văn hóa Hàn Quốc trao ngày 17/11/2010 tại Bexco, Busan.

Mabinogi Heroees đoạt giải GO hay nhất Hàn Quốc 1

Được biết, Korea Game Awards là giải thưởng thường niên của Bộ văn hóa Hàn Quốc trao thưởng cho các công ty phát triển game trong nước. Giải thưởng này được coi là một trong những giải thưởng uy tín của Hàn Quốc, bất cứ trò chơi nào giành được giải này đều có thể coi là trò chơi hay nhất Hàn Quốc. Giải thưởng này đã đem về cho Nexon 10 triệu won (khoảng 170 triệu đồng).

Mabinogi Heroees đoạt giải GO hay nhất Hàn Quốc 2

Mabinogi Heroes là tựa game MMOARPG do devCat Studio phát triển dựa trên công nghệ đồ họa Source engine của hãng Valve. Trò chơi cung cấp cho người chơi những hình ảnh sắc nét cùng các hiệu ứng vật lý ấn tượng. Ngoài phiên bản Hàn Quốc và Bắc Mỹ thì phiên bản châu Âu và Trung Quốc cũng đang được được lên kế hoạch khởi động.

Tại lễ trao giải Korea Game Awards 2010, ngoài Mabinogi Heroes thì còn có một số trò chơi khác cũng được vinh danh như Slice (Com2us), MapleStory DS (Nexon Mobile), ARGO (Mgame) và Sticker Shooting Star (Bluepepper).

Ảnh: Nexon, MMOCulture

GAMELANDVN.COM (Theo MMOCulture)

Mabinogi Heroees đoạt giải GO hay nhất Hàn Quốc 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: