Mix Master Online đã có mặt tại thị trường Đức

Theo một thông tin mới được báo giới Hàn Quốc đăng tải thời gian gần đây cho biết, tựa game MMORPG Mix Master Online do Aurora Games phát triển hiện đã có mặt tại thị trường Đức. Được biết, Mix Master Online hiện đang được Jango Game phát hành cùng lúc tại hai quốc gia Tây Âu là Pháp và Đức.

Mix Master Online đã có mặt tại thị trường Đức 1

Mix Master Online là tựa game 2D MMORPG mang phong cách hoạt hình vui nhộn. Ngoài việc phát triển nhân vật của mình, người chơi có thể tiến hành bắt các quái vật mình bắt gặp trên hành trình phiêu lưu để trở thành thú cưng đồng hành. Người chơi còn có thể dung hợp những con thú khác nhau thành một con thú mới mạnh mẽ hơn. Và đây cũng chính là giải thích cho tên gọi Mix Master của trò chơi.

Mix Master Online đã có mặt tại thị trường Đức 2

Mix Master hiện được phát triển và vận hành tại Hàn Quốc từ năm 2003. Trò chơi được Jango Game phát hành tại Pháp vào tháng 08/2009. Sau thành công tại Pháp, Jango Game tiến hành xúc tiến thành lập chi nhánh tại Đức vào tháng 07/2010 và tiến hành closed beta vào đầu tháng 12 vừa qua. Phiên bản tiếng Đức dự kiến sẽ phát hành phiên bản open beta vào tháng 01/2011 và phiên bản thương mại hóa sẽ tiến hành ngay sau đó.

Ảnh: Aving

GAMELANDVN.COM (Theo Aving)

Mix Master Online đã có mặt tại thị trường Đức 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: