MMOTPS Hessian khởi động thử nghiệm Pre OBT

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành GSP Interactive, MMOTPS Hessian sẽ khởi động giai đoạn Pre Open beta (Pre OBT) trong vòng 2 tuần tại Hàn Quốc. Giai đoạn Pre OBT sẽ diễn ra từ ngày 15/12 – 28/12/2010.

Trong đợt thử nghiệm Pre OBT này, GSP Interactive sẽ bổ sung thêm bản đồ mới, vũ khí mới, …

MMOTPS Hessian khởi động thử nghiệm Pre OBT 1

Hessian Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (MMOTPS) do IF Corporation phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 và công ty GSP Interactive phát hành tại Hàn Quốc. Trò chơi sử dụng nền tảng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3 cho nên các yếu tố tương tác vật lý lẫn hình ảnh và cử động nhân vật đều được thể hiện khá chi tiết. Được biết Hessian là một trong 5 tựa game online được mong đợi nhất tại Hàn Quốc năm 2009.

MMOTPS Hessian khởi động thử nghiệm Pre OBT 2

Bản quyền phát hành Hessian tại khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam) cũng đã được PT Telkom Indonesia Group và GSP Interactive hoàn thành vào hồi đầu tháng 11 vừa qua. Chưa rõ phiên bản khu vực Đông Nam Á sẽ phát hành phiên bản đa ngôn ngữ cho từng quốc gia hay chỉ duy nhất ngôn ngữ tiếng Anh. Các thông tin này sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật đến các bạn game thủ trong các bản tin sau.

Ảnh: GSP Interactive

GAMELANDVN.COM (Theo GSP)

MMOTPS Hessian khởi động thử nghiệm Pre OBT 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: