MOBA

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, và hướng dẫn chơi các game online thuộc thể loại MOBA (Multiplayer online battle arena / Đấu trường trực tuyến).

Zoe, Bậc Thầy Biến Ảo chính thức lộ diện 1
Zoe, Bậc Thầy Biến Ảo sẽ được thử nghiệm trong máy chủ thử nghiệm PBE khoảng 2 tuần cùng với nhóm trang phục SIÊU PHẨM mới trước khi ra mắt chính thức.
Zoe được giới thiệu là một cô bé tinh nghịch với bộ kĩ năng có khả năng biến ảo rất "bá đạo". Dự kiến, Zoe sẽ có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức cùng với phiên bản 7.23.
Truyện ngắn LMHT: Bông hoa đẹp nhất 2
Evelynn lẩn lút qua những con phố đông đúc, bóng tối trên người ả hòa lẫn hoàn hảo vào màn đêm. Mắt ả lấp lánh trong hắc ám, dù chỉ những người quan sát kỹ lắm mới nhận ra.
Riot Games tổ chức hòa nhạc League of Legends Live 4
Buổi hòa nhạc League of Legends Live sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Dưới nước Quốc gia Bắc Kinh vào ngày 03/11, một ngày trước khi diễn ra trận chung kết của CKTG 2017.
Lịch thi đấu vòng tứ kết Chung Kết Thế Giới 2017 5
Vòng tứ kết của Chung Kết Thế Giới 2017 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quảng Châu ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Vòng từ kết sẽ bắt đầu vào 15:00 các ngày 19/10, 20/10, 21/10 và 22/10/2017.