Mười bài viết có lượt xem nhiều nhất trong năm 2013

Như vậy là 365 ngày của năm 2013 đã kết thúc và năm 2014 đã bắt đầu. Để tổng kết những gì đã đạt được trong năm 2013 vừa qua, GameLandVN xin được công bố danh sách 10 bài viết có lượt xem cao nhất trên gamelandvn.com trong năm 2013 vừa qua.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Võ Lâm Chi Mộng Trung Quốc

Đây là một bài viết khá “cổ” trong danh sách các bài viết được quan tâm của năm 2013. Bài viết này được đăng vào ngày 24/09/2011. Trong bài viết này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn các đăng ký tài khoản trên cổng game 3722 và chơi thử webgame Võ Lâm Chi Mộng phiên bản Trung Quốc. Tại thời điểm bài viết này được đăng tải thì Võ Lâm Chi Mộng chưa về Việt Nam. Nhưng sau hơn hai năm ra mắt, bài viết này vẫn có lượt xem cao nhất chứng tỏ rất nhiều bạn thích chơi Võ Lâm Chi Mộng phiên bản Trung Quốc hơn phiên bản Việt Nam.

2. Chân Long Giáng Thế tặng 500 giftcode Sư Vương

Chào đón Chân Long Giáng Thế tròn 1 tuổi và ra mắt phiên bản Sư Vương Tranh Ba, nhà phát hành SGame gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode Sư Vương. Đây là một trong số những giftcode khá hiếm của Chân Long Giáng Thế tại thời điểm đó và đó cũng là lý do bài viết này được những người yêu thích Chân Long Giáng Thế quan tâm đặc biệt.

3. LMHT: Một số bảng bổ trợ cơ bản của phiên bản 3.14

Nội dung của bài viết này giới thiệu một số bảng bổ trợ cơ bản được sử dụng trong phiên bản 3.14 của Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt cách đây không lâu. Phiên bản 3.14 ra mắt đánh dấu hàng loạt thay đổi về tư duy và lối chơi thông qua các vật phẩm mới, bảng bổ trợ mới cũng như các thay đổi về vai trò của các tướng ở vị trí đi rừng và hỗ trợ.

Mười bài viết có lượt xem nhiều nhất trong năm 2013 1

Các bài viết liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại được quan tâm nhiều nhất trong năm vừa qua

4. LMHT: Thống kê sơ bộ 4 tuần thi đấu đầu tiên của NACL

North American Challenger League (NACL) là giải đấu dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Bắc Mỹ với tổng giải thưởng lên đến 35.000 đô la Mỹ. Giải đấu này bắt đầu thi đấu vào ngày 10/10/2013 và sẽ kéo dài trong tám tuần. Trong bài viết này, GameLandVN đã Việt hóa lại thống kê về bốn tuần thi đấu đầu tiên của NACL do trang Cloth5 cung cấp.

5. LMHT: Hướng dẫn chơi Zac

Bài viết này được trình làng vào đầu tháng 04/2013 với những giới thiệu và hướng dẫn cơ bản về Zac thông qua video hướng dẫn mang tên Tiêu điểm tướng do VED (Garena Việt Nam) thực hiện. Tại thời điểm mới ra mắt, Zac được đánh giá cao nhờ khả năng hồi phục cao, vô hiệu hóa nhiều mục tiêu và dùng kĩ năng từ xa. Có thể nói, vị tướng này sẽ là một đồng đội tốt và là một kẻ địch khá khó chịu.

6. LMHT: Hướng dẫn chơi LaBlanc

Cũng giống như bài viết phía trên, đây là bài viết trình bày những thông tin và hướng dẫn cơ bản về “kẻ lừa đảo” LeBlanc trong Liên Minh Huyền Thoại. Thoát ẩn thoát hiện và có khả năng dồn sát thương cực kì khủng khiếp, LeBlanc luôn là nỗi ác mộng với bất kì kẻ địch nào khi được sử dụng bởi những người chơi lão luyện. Tuy nhiên, để có thể điều khiển thuần thục cô nàng này thật không dễ, đó là lí do tại sao cô nàng phù thủy này không quá phổ biến trong các trận đấu.

7. LMHT: Archie nói gì về tướng tủ Ezreal

Bài viết này được ra mắt vào hồi đầu tháng 05/2013 với những chia sẻ của Archie về tướng Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân tốt, sự bình tĩnh trong các pha giao chiến và có khả năng tạo combo với sát thương lớn.

8. LMHT: Olaf và Syndra bị cấm tại IEM Season VIII Cologne

Bài này này được trình làng vào ngày 21/11/2013 với thông tin về hai vị tướng Olaf và Syndra bị cấm ở tất cả các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại. Lý do hai vị tướng này bị cấm liên quan đến một số lỗi game. Thông tin này được anh Christopher Mykles công bố, anh Christopher Mykles hiện đang là bình luận của OnGameNet kiêm huấn luyện viên của đội Counter Logic Gaming.

9. Khó “đụng hàng” khi tạo hình nhân vật trong Avatar Star

Nội dung bài viết này giới thiệu tính năng tạo hình nhân vật trong tựa game bắn súng Avatar Star do FPT Online phát hành tại Việt Nam. Một trong những tính năng chủ chốt tạo nên sự độc đáo có một không hai cho thế giới thời trang của tựa game bắn súng vui nhộn này chính là Avatar Room. Đây là một căn phòng kỳ diệu mà ở đó người chơi có thể thỏa sức tưởng tượng để tạo nên bất kỳ nhân vật nào mình mong muốn mà không lo “đụng hàng”.

10. Gunny tặng giftcode phiên bản Bí ẩn Cổ Loa ++

Bài viết này được đăng tải vào ngày 27/03/2013 và đây là thời điểm phiên bản Bí ẩn Cổ Loa ++ của Gunny mới được trình làng. Chào đón phiên bản mới của Gunny, nhà phát hành VNG đã gửi tặng bạn đọc của GameLandVN 500 giftcode với rất nhiều vật phẩm thú vị có mặt trong phiên bản mới Bí ẩn Cổ Loa ++.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: