Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011

Tại Gstar 2010, nhiều game thủ đã từng kỳ vọng sẽ có thêm nhiều thông tin mới về GunZ the duel 2 (GunZ 2), tuy nhiên các thông tin được tiết lộ đã làm không ít game thủ “tan vỡ giấc mộng đẹp”. Mới đây, nhà sản xuất Maiet Entertainment đã có thông tin chính thức về tựa game đang được mong đợi này.

Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011 1

Thông tin quan trọng nhất và đang được nhiều game thủ ngóng đợi nhất là thời gian phát hành. Tuy nhiên, tiết lộ của Maiet lại làm nhiều game thủ phải “nóng máu” vì phải tới mùa đông 2011, CJ Internet mới phát hành phiên bản Hàn Quốc. Các phiên bản tại các khu vực khác thì không thể xác định được thời gian do các nhà phát hành khu vực chưa lên tiếng.

Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011 2

Bối cảnh của GunZ 2 là câu chuyện tiếp diễn về một loại khoáng chất có tên là Optimite. Đây cũng chính là nguyên nhân của cuộc cách mạng công nghiệp trong GunZ 1. Trong GunZ 2 có những lực lượng cố gắng bảo vệ sự độc quyền về khoáng chất và có các lực lượng khác thuộc phe bảo thủ vào cộng hòa.

Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011 3

Trong GunZ 2, người chơi có thể sử dụng tất cả các kỹ năng có trong GunZ 1 và còn có thêm hệ thống lớp nhân vật (class) để tạo nên những phong cách riêng cho người chơi. Hệ thống điều khiển của GunZ 2 khá dễ dàng và cho phép người chơi thể hiện những sáng tạo của mình thông qua kinh nghiệm chơi game.

Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011 4

Điểm đáng chú ý nhất của GunZ 2 chính là việc áp dụng công nghệ vật lý full hoàn toàn. Nếu như các trò chơi khác chỉ áp dụng cho yếu tố thị giác (nhìn) thì GunZ 2 áp dụng cho toàn bộ các nội dung của game. Trong GunZ 2, mọi tương tác vật lý sẽ được đồng bộ hóa trong mạng với toàn bộ các game thủ đang tham gia kết nối cùng chơi.

Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011 5

Hệ thống nhân vật của GunZ được chia thành nam và nữ cùng các lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những điểm khác biệt và những vũ khí sở trường nhằm giúp người chơi có thể tận hưởng theo phong cách của riêng mình.

Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011 6

Ngoài nội dung thi đấu đối kháng (PvP) thì GunZ 2 còn cung cấp một nội dung mới là thi đấu PvE. Những con boss trong GunZ 2 thực sự rất to và người chơi sẽ phải dùng nhiều mánh khóe và kỹ năng mới có thể hạ gục được chúng.

Muốn chơi GunZ 2 phải đợi đến mùa đông 2011 7

Hiện tại, Maiet Entertainment mới chỉ có tiết lộ từng đó nội dung về GunZ 2. Các thông tin tiếp theo của trò chơi này sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn game thủ quan tâm tới GunZ 2 nhớ chú ý đón đọc thường xuyên nhé.

Ảnh: Maiet

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: