Nam Thiên Đệ Nhất Gia 2 kết thúc vòng 1 đầy bất ngờ

Đúng 21h00 ngày 02/12 vừa qua, vòng 1 giải đấu các gia tộc trong Thuận Thiên Kiếm – Nam Thiên Đệ Nhất Gia (NTDNG) lần 2 đã chính thức khép lại. Với những cuộc tranh đua gay cấn và bứt phá bất ngờ, cục diện bảng xếp hạng đã hoàn toàn thay đổi vào phút chót, chung cuộc vinh danh 30 gia tộc đoạt giải và 8 đội xuất sắc nhất giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết.

Nam Thiên Đệ Nhất Gia 2 kết thúc vòng 1 đầy bất ngờ 1

Bảng xếp hạng vòng 1 NTDNG2 cập nhật lúc 21h00 ngày 01/12.

Trải qua 21 ngày đua tranh căng thẳng giữa hơn 200 gia tộc đến từ 4 server trong Thuận Thiên Kiếm, vòng 1 giải đấu các gia tộc NTDNG2 đã khép lại vào lúc 21h00 tối qua 01/12 với tổng số 4,7 triệu lệnh bài được giao nộp tại Thượng Thư Bộ Binh. Chung cuộc, giải đã xác định được 30 đội dẫn đầu danh sách các gia tộc tham dự để trao giải thưởng vòng 1 và 8 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng 2, bao gồm 3 đội đến từ Cổ Loa (Tứ Giai Huynh Đệ, CổLoaĐệNhấtGiaTộc và Bạch Hổ Bang), 4 đội đến từ Kim Bảng (Rồng Tiên, BamBoo, Rồng Tiên – Trùng Hưng và Chính Khí Trời Nam) cùng đại diện duy nhất của Thăng Long là Độc Thiên Tử Tộc. Mặc dù cũng rất xuất sắc trong việc bám đuổi về số lượng Nam Thiên Lệnh Bài, nhưng do kém đội xếp trên gần 6.000 tấm nên Mê Linh Đệ Nhất, đội đến từ máy chủ thứ 3 của Thuận Thiên Kiếm đã phải ngậm ngùi nói lời chia tay với giải với vị trí thứ 9, khiến cho Mê Linh trở thành server không có đại diện tham dự vòng 2.

Có thể nói, tuần thứ 3 của vòng 1 đã chứng kiến một cuộc đua gay cấn cả về mặt chiến thuật lẫn việc huy động tiềm lực tài chính từ các đội. Nhanh chóng chiếm ngôi đầu bảng và không ngừng gia tăng số lệnh bài giao nộp mỗi ngày, Tứ Giai Huynh Đệ đã trở thành đội xuất sắc nhất vòng 1 với 239.066 tấm. Mặc dù đã có lúc đội này bị Độc Thiên Tử Tộc vượt qua nhưng với chiến thuật tổng giao nộp số lượng cực lớn lệnh bài vào phút chót, đại điện đến từ Cổ Loa đã cho thấy sức mạnh của gia tộc mình, đồng thời đẩy đối phương xuống vị trí thứ 8.

Nam Thiên Đệ Nhất Gia 2 kết thúc vòng 1 đầy bất ngờ 2

Bình tĩnh và lần lượt dồn sức cho từng gia tộc con, “tập đoàn” Rồng Tiên đã thể hiện được bản lĩnh của đội á quân mùa giải trước, khi cả 2 đội Rồng Tiên (với các thành viên thuộc phe Thiên Đạo) và Rồng Tiên – Trùng Hưng đều có được tấm vé đi tiếp vào vòng 2 với 2 vị trí thứ 3 và 5 trên bảng xếp hạng, cùng hai “người đồng hương” khác là BamBoo (143.379 lệnh bài) và Chính Khí Trời Nam (131.334 tấm). Có thể nói đây là một chiến thuật rất khôn ngoan của Rồng Tiên khi vừa “hốt trọn” giải thưởng vừa chắc chắn có đại diện lọt vào vòng liên đấu.

Bất ngờ nhất của vòng 1 có lẽ phải kể đến nhà đương kim vô địch của mùa giải trước, CổLoaĐệNhấtGiaTộc. Khởi đầu mùa giải một cách khá chậm chạm và chỉ đứng ở vị trí ngoài top 10 trên bảng xếp hạng, đã có lúc dư luận đặt câu hỏi có hay không việc hạt giống số một của giải chỉ tham gia cho vui và không có ý định góp mặt ở vòng liên đấu do “ngủ quên trên chiến thắng”. Nhưng bằng việc lật ngược tình thế rất nhanh trong vòng chưa đầy 4 tiếng đồng hồ (chỉ đứng thứ 14 vào 17h00’ ngày 01/12 và vươn lên vị trí thứ 2 với 188.722 lệnh bài lúc 20h30’ cùng ngày), đẩy rất nhiều đối thủ lọt khỏi top 8 đội khi tưởng chừng như kết cục đã ngã ngũ, CổLoaĐệNhấtGiaTộc đã đưa ra lời cảnh báo cho các đội trong vòng 2 về một đối thủ đáng gờm.

Vào ngày 06/12 tới đây, đội trưởng của 8 đội lọt vào vòng chung kết NTDNG2 sẽ có mặt tại trụ sở công ty VNG để tham dự lễ bốc thăm chia cặp đấu tứ kết ngày 18/12, hứa hẹn những trận thư hùng kịch tính và hấp dẫn sắp diễn ra trên chiến trường.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Nam Thiên Đệ Nhất Gia 2 kết thúc vòng 1 đầy bất ngờ 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: