Need for Speed World chạm mốc 3 triệu người chơi

Ngày 17/12/2010 vừa qua, Black Box đã có thông báo chính thức về số lượng người chơi của tựa game đua xe trực tuyến Need for Speed World. Theo thông báo của Black Box thì trò chơi này đã cán mốc 3 triệu tài khoản đăng ký chỉ sau chưa đầy 5 tháng phát hành. Điều này cũng phần nào cho thấy sức hút của dòng game đua xe Need for Speed danh tiếng.

Need for Speed World chạm mốc 3 triệu người chơi 1

Được biết, Need for Speed World là phiên bản trực tuyến duy nhất của dòng game Need for Speed kinh điển do Black Box phát triển và Electronic Arts phát hành trên toàn cầu. Trò chơi hiện đang được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P).

Need for Speed World mang đến cho những người yêu thích Need for Speed một trải nghiệm mới trong thế giới trực tuyến. Trò chơi có đầy đủ các yếu tố đã tạo nên danh tiếng cho dòng game Need for Speed từ cách điều khiển, đường đua, nhiệm vụ, cảnh sát cho tới phần “độ xe”. Hiện tại, Electronic Arts mới bổ sung thêm hệ thống ngày/đêm và nâng cao khả năng tùy biến hệ thống.

Need for Speed World chạm mốc 3 triệu người chơi 2

Ngoài hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Đức thì Need for Speed World còn bổ sung khá nhiều ngôn ngữ địa phương như tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ba Lan.

Theo nhiều game thủ cho biết, nếu không nạp tiền sẽ bị hạn chế khá nhiều tính năng, đặc biệt là các loại xe mới.

Ảnh: EA

GAMELANDVN.COM (Theo MMOabc)

Need for Speed World chạm mốc 3 triệu người chơi 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: