Công nghệ

Chuyên mục tổng hợp tất cả các tin tức có liên quan đến công nghệ phát triển game của Việt Nam và thế giới.

Thông tin từ ASUS cho biết, các mẫu card đồ họa mới đều được tích hợp hệ thống làm mát tiên tiến với độ tin cậy cao, cung cấp khả năng tùy biến đa dạng và mang lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.
iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC là mẫu card đồ họa mới nhất thuộc dòng iGame của Colorful và được kết hợp giữa hệ thống tản nhiệt mới nhất từ Colorful cùng GPU mới nhất của Nvidia.
ASUS vừa công bố hàng loạt sản phẩm công nghệ mới tại sự kiện "Join the Republic: Outshine the Competition" mới diễn ra tại Đức. Nổi bật trong số này có card đồ họa ROG Poseidon GeForce GTX 1080 Ti, ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và hai màn hình chơi game ROG Swift PG27VQ và PG27UQ.
Ozone Neon M50 là mẫu chuột thứ tư của dòng Neon từ Ozone Gaming với thiết kế dành riêng cho các game thủ yêu thích dòng game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và thuận tay phải.

ASUS công bố Campus Incredible Tour

ASUS Campus Incredible Tour được được xây dựng với định hướng là sân chơi để các bạn sinh viên tại TP.HCM và Hà Nội trải nghiệm, cập nhật các xu hướng công nghệ mới của ASUS và thế giới.
Với 3584 nhân CUDA và 11 GB bộ nhớ GDDR5X, card đồ họa Colorful GTX 1080 Ti Founders Edition được giới thiệu là mạnh mẽ hơn cả Titan X và đảm bảo chơi game mượt ở độ phân giải 4K cũng như các trò chơi thực tế ảo (VR).
ASUS vừa công bố tài trợ cho Paris Saint-Germain eSports (PSG eSports), đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp của câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain đến từ Paris, Pháp.