Công nghệ

Chuyên mục tổng hợp tất cả các tin tức có liên quan đến công nghệ phát triển game của Việt Nam và thế giới.

ROG Centurion được trang bị 10 củ loa có thể cho ra được âm thanh chân thực nhất với chế độ âm thanh vòm 7.1 cho phép các game thủ nhận biết được từng thay đổi dù là nhỏ nhất trong môi trường game, như tiếng súng hay tiếng bước chân giúp họ có thể định vị được hành động cũng như vị trí của đối phương.
Ngày 05/02/2017 vừa qua, ASUS đã giới thiệu mẫu màn hình mới chuyên dành cho việc chơi game với tên gọi Swift PG258Q. Swift PG258Q có kích thước 24,5 inch, tốc độ làm tươi đạt 240Hz và độ trễ chỉ 1ms.
ASUS vừa chính thức ra mắt thế hệ thứ hai của dòng máy tính tí hon ASUS ROG GR8 với tên gọi ROG GR8 II. Chỉ với thể tích thực khoảng 4 lít, song ROG GR8 II được trang bị những công nghệ mạnh mẽ nhất để có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế ảo tuyệt đỉnh cũng như đủ khả năng "chiến" các tựa game mới nhất.
Vào chiều ngày 11/01/2017, ASUS đã tổ chức lễ ra mắt hai dòng bo mạch chủ mới Maximus IX và Strix Z270 tại thị trường Việt Nam với nhiều công nghệ vượt trội. Tất cả các dòng bo mạch chủ mới của ASUS đều ứng dụng nền tảng chipset Z270 mới của Intel, tối ưu hiệu năng cho dòng vi xử lý Kaby Lake của Intel.
Tại triển lãm CES 2017 vừa diễn ra tại Las Vegas, Hoa Kỳ, ASUS đã công bố hàng loạt sản phẩm trang bị vi xử lý Kaby Lake, bao gồm máy tính xách tay, máy tính tất cả trong một (AiO) cũng như các dòng máy tính xách tay và để bàn phục vụ cho việc chơi game.
Hãy để cho những ý tưởng của ngã rẽ, kiên định và theo đuổi giấc mơ trở thành nguồn cảm hứng cho bạn. Những hình vẽ ngọt ngào sẽ làm mỗi ngày của bạn thật ấm áp theo một cách êm đềm nhất.
ASUS vừa công bố trình làng loạt bo mạch chủ mới sử dụng nền tảng vi xử lý Z270 mới của Intel và hỗ trợ tối ưu hiệu năng cho những vi xử lý Intel Core i đời thứ 7 Kaby Lake, gồm: bốn mẫu thuộc dòng Maximus IX (Formula, Code, Apex và Hero) và dòng bo mạch chủ mới ROG Strix Z270.
Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ASUS vừa công bố hai mẫu VivoMini mới mang tên VM65N và VM65. Cả hai mẫu máy tính này đều được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 Kaby Lake nhằm cải thiện về hiệu năng lẫn hiệu quả sử dụng năng lượng.