Công nghệ

Chuyên mục tổng hợp tất cả các tin tức có liên quan đến công nghệ phát triển game của Việt Nam và thế giới.

Dạo một vòng quanh GeForce Day 2017

GeForce Day 2017 đã thu hút đông đảo bạn trẻ yêu công nghệ tại TP.Hồ Chí Minh với tâm điểm là phần trải nghiệm các công nghệ mới từ Nvidia cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người tham dự.
Sự kiện GeForce Day 2017 mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người và diễn ra từ 10:00 đến 17:00 hôm nay (29/07/2017) tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Số 2 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3, TP.HCM).
ROG Zephyrus được ASUS giới thiệu là dòng laptop chơi game sử dụng GeForce GTX 1080 mỏng nhất thế giới với thiết kế làm mát thông minh và thế hệ card đồ họa Max-Q vừa ra mắt từ Nvidia.
Tương tự như NES Classic và Famicon Mini trước đây, SNES Classic sở hữu thiết kế và màu sắc tương tự phiên bản gốc đã ra mắt cách đây hàng chục năm nhưng có thiết kế nhỏ gọn hơn.
Bằng cách sử kết hợp công nghệ máy học tăng cường với thuật toán chia để trị, AI của Microsoft đã đạt được điểm số tối đa 999.900 trong trò chơi Pac-Man, điều chưa hề có một game thủ nào trong lịch sử làm được.
Tại triển lãm công nghệ Computex 2017, ASUS đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới dành cho game thủ từ màn hình chơi game thế hệ mới, bo mạch chủ X299, cho đến card đồ họa và nhiều thiết bị ngoại vi phục vụ thi đấu thể thao điện tử.