Công nghệ

Chuyên mục tổng hợp tất cả các tin tức có liên quan đến công nghệ phát triển game của Việt Nam và thế giới.

ASUS công bố Campus Incredible Tour

ASUS Campus Incredible Tour được được xây dựng với định hướng là sân chơi để các bạn sinh viên tại TP.HCM và Hà Nội trải nghiệm, cập nhật các xu hướng công nghệ mới của ASUS và thế giới.
Với 3584 nhân CUDA và 11 GB bộ nhớ GDDR5X, card đồ họa Colorful GTX 1080 Ti Founders Edition được giới thiệu là mạnh mẽ hơn cả Titan X và đảm bảo chơi game mượt ở độ phân giải 4K cũng như các trò chơi thực tế ảo (VR).
ASUS vừa công bố tài trợ cho Paris Saint-Germain eSports (PSG eSports), đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp của câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain đến từ Paris, Pháp.
ASUS và MSI vừa tung ra loạt bo mạch chủ mới hỗ trợ vi xử lý Ryzen sắp ra mắt của AMD được thiết kế trên nền tảng AM4 mới và hướng tới đối tượng người dùng là game thủ.
Được thiết kế hướng tới đối tượng người dùng là game thủ, cả ROG Strix GL553 và GL753 đều được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7, card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1050 cùng màn hình IPS.
ROG Centurion được trang bị 10 củ loa có thể cho ra được âm thanh chân thực nhất với chế độ âm thanh vòm 7.1 cho phép các game thủ nhận biết được từng thay đổi dù là nhỏ nhất trong môi trường game, như tiếng súng hay tiếng bước chân giúp họ có thể định vị được hành động cũng như vị trí của đối phương.
Ngày 05/02/2017 vừa qua, ASUS đã giới thiệu mẫu màn hình mới chuyên dành cho việc chơi game với tên gọi Swift PG258Q. Swift PG258Q có kích thước 24,5 inch, tốc độ làm tươi đạt 240Hz và độ trễ chỉ 1ms.