Thư viện

Nếu bạn yêu thích các video, bức ảnh game đầy ấn tượng hay những hình nền lung linh sắc màu thì đây là nơi dành cho bạn.

Sau thành công của các bộ ảnh cosplay về hai nhân vật Iris Yuma và Stella Unibell, nhóm cosplay Spiral Cat lại tiếp tục hợp tác với Smilegate để trình làng bộ ảnh cosplay SoulWorker mới.
Cách đây vài ngày, trang theScore esports đã thực hiện một buổi phỏng vấn với Saahil "Universe" Arora, thành viên của đội tuyển Dota 2 Evil Geniuses. Trong buổi phỏng vấn này, Universe đã chia sẻ khá nhiều về vòng loại của The Kiev Major cũng như tình hình hiện tại của bản thân và Evil Geniuses.
Phoenix Labs vừa công bố một trailer hé lộ lối chơi cực ấn tượng của MMORPG Dauntless do công ty này phát triển. Qua trailer mới công bố, chúng ta có thể thấy rõ cảnh các nhân vật nâng cấp vũ khí, đỡ đòn hay tấn công những con quái vật khổng lồ trong game.
Bên cạnh việc làm lại Galio và các trang phục của Vệ Thần Khổng Lồ, phiên bản 7.6 của Liên Minh Huyền Thoại đang thử nghiệm trong máy chủ PBE còn có sự xuất hiện của nhóm trang phục Cá Tháng Tư mới.
Theo các thông tin mà Tencent Games mới công bố, trong bản cập nhật ra mắt vào ngày mai (07/03/2017), người chơi Thiên Nhai Nguyệt Đao sẽ được đón nhận hai bộ thời trang mới là Phương Tư - Thiên Hoa và Tâm Vương - Tiểu Hồng Nương.
Cách đây vài ngày, nhóm cosplay RZ Cos đến từ Hàn Quốc đã trình làng một bộ ảnh cosplay cực ấn tượng về cô nàng Mei-Ling Zhou, một hero trong game online Overwatch. Người hóa thân thành Mei trong bộ ảnh này là cosplayer Sasha (샤샤), người từng thể hiện rất thành công vai "nữ thần" Dana trong game mobile Destiny Child.
Sáng nay (23/02/2017), Riot Games đã đưa những nội dung đầu tiên của bản cập nhật 7.4 vào máy chủ thử nghiệm PBE. Tâm điểm của bản cập nhật này là sự xuất hiện của hai trang phục mới (Xin Zhao Đồ Long, Zyra Mẹ Rồng) và hai gói đa sắc mới (Pantheon Đồ Long, Xin Zhao Đồ Long).