Thư viện

Nếu bạn yêu thích các video, bức ảnh game đầy ấn tượng hay những hình nền lung linh sắc màu thì đây là nơi dành cho bạn.

Tiêu điểm tướng Pyke

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Pyke, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng, lối chơi, tiểu sử và truyện ngắn về Pyke, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Lịch thi đấu playoffs LMS Mùa Xuân 2018

LMS Mùa Xuân 2018 vẫn giữ thể thức thi đấu playoffs (vòng chung kết) tương tự các mùa giải gần đây với sự góp mặt của bốn đội đứng đầu vòng bảng. Bốn đội giành quyền tham dự playoffs LMS Mùa Xuân 2018 gồm có Flash Wolves, G-Rex, Machi Esports và MAD Team.

Dendi: Biểu tượng của Dota

Danil "Dendi" Ishutin chắc chắn là tuyển thủ Dota 2 nổi tiếng nhất. Kể từ khi xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp, Dendi dần trở thành không chỉ là thương hiệu của riêng Natus Vincere, mà còn là biểu tượng của Dota.
Dragon Slayer (Kẻ diệt rồng) là tập truyện tranh ngắn kể về chuyến đi của Reinhardt và Brigitte sau khi Overwatch giải thể được Blizzard Entertainment phát hành vào ngày 28/4/2016.
Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Kai'Sa. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng của Kai'Sa cũng như một số gợi ý giúp bạn có thể sử dụng thành thạo Ái Nữ Hư Không khi tham chiến tại Đấu Trường Công Lý.