Thư viện

Nếu bạn yêu thích các video, bức ảnh game đầy ấn tượng hay những hình nền lung linh sắc màu thì đây là nơi dành cho bạn.

Dragon Slayer (Kẻ diệt rồng) là tập truyện tranh ngắn kể về chuyến đi của Reinhardt và Brigitte sau khi Overwatch giải thể được Blizzard Entertainment phát hành vào ngày 28/4/2016.
Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Kai'Sa. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng của Kai'Sa cũng như một số gợi ý giúp bạn có thể sử dụng thành thạo Ái Nữ Hư Không khi tham chiến tại Đấu Trường Công Lý.

Sống sót ở Noxus

Hai thành viên trong đội Kiến Tạo Thế Giới của Liên Minh Huyền Thoại, Whren (họa sĩ ý tưởng) và Ant in Oz (chuyên viên cốt truyện cấp cao) đưa bạn đến vùng đất tàn bạo nhất Runeterra: Noxus.
Chào đón Tết Nguyên Đán 2018 và Lễ Tình Nhân 2018, Tencent Games đã công bố loạt trang phục mới dành cho những người yêu thích thời trang trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Các trang phục này sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 02/2018.
Tương tự như nhiều bộ ảnh đã trình làng trước đây, bộ ảnh cosplay Ahri Vệ Binh Tinh Tú của Sprial Cats không những thu hút người xem bởi vẻ đẹp của cosplayer hay phục trang hoàn hảo mà còn bởi những góc chụp ấn tượng.
Riot Games vừa công bố video giới thiệu tiểu sử của Annie trong game online Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời, trang Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại cũng đã cập nhật tiểu sử mới của Cô Bé Bóng Tối.
Booming Games vừa công bố đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của game online Conqueror's Blade sẽ mở cửa từ 07:00 ngày 26/01/2017 (tức 19:00 cùng ngày theo giờ Việt Nam). Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn nên những chỉ có những người chơi có mã kích hoạt mới có thể tham gia thử nghiệm.