Thư viện

Nếu bạn yêu thích các video, bức ảnh game đầy ấn tượng hay những hình nền lung linh sắc màu thì đây là nơi dành cho bạn.

Transformers Online có nhiều tính năng được lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại và Overwatch. Trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, Transformers Online đang bị đánh giá thấp do không có cốt truyện. Tuy vậy, việc này có thể sẽ sớm được cải thiện trong các bản thử nghiệm sắp tới trước khi game ra mắt chính thức.
Khác với phiên bản nam tính của Jack Morrison trong Overwatch, Hana Bunny đã biến Soldier: 76 thành một cô nàng đầy quyến rũ với những đường cong nóng bỏng nhưng không kém phần mạnh mẽ.
Để hóa thân thành Sombra, nữ cosplayer Pion của CSL đã phải "hi sinh" một nửa mái tóc của mình. Cũng chính vì vậy mà bộ ảnh cosplay Sombra của CSL gây ấn tượng mạnh với những người yêu thích Overwatch vì thể hiện được độ "chất" của cô nàng hacker người Mexico.
Sau khi trình làng bộ ảnh cosplay Katarina Cô Nàng Tuần Lộc chào đón Giáng Sinh, nữ streamer Tippy (Nguyễn Thái Phượng) đã tung một bộ ảnh cosplay mới nhằm chào đón năm mới 2017. Lần này, Tippy hóa thân thành Nắm Đấm Bóng Đêm Akali trong bộ trang phục Akali Huyết Nguyệt khá ấn tượng.
Cách đây vài ngày, hai cosplayer Tasha và Doremi, thành viên của nhóm cosplay Spiral Cats từ Hàn Quốc, đã trình làng một bộ ảnh cosplay rất dễ thương về Gnar, Mắt Xích Thượng Cổ, trong Liên Minh Huyền Thoại.
Chào đón Giáng Sinh, nữ streamer Tippy (Nguyễn Thái Phượng) đã trình làng một bộ ảnh cosplay khá ấn tượng về trang phục Katarina Cô Nàng Tuần Lộc trong Liên Minh Huyền Thoại. Được trình làng từ 2012 nhưng Katarina Cô Nàng Tuần Lộc vẫn là một trong những bộ trang phục yêu thích của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới.
Chào đón Giáng Sinh, nhóm cosplay 2AO đến từ Hàn Quốc đã tung ra loạt ảnh cosplay tuyệt đẹp về hai trang phục Miss Fortune Kẹo Ngọt và Katarina Cô Nàng Tuần Lộc. Bộ ảnh cosplay này được trình diễn bởi hai cosplayer hàng đầu Hàn Quốc là Aza Miyuko và Hori.
Mới đây, trang tin Inven đã đăng tải một loạt video giới thiệu cận cảnh về Titanfall Online trong đợt thử nghiệm đầu tiên với những hình ảnh khá ấn tượng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.