Tin tức

Nơi cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường game online trong và ngoài nước.

Thông báo từ Aeria Games cho biết, phiên bản Open Beta của Ironsight sẽ có thêm hàng loạt nội dung mới chưa từng xuất hiện trong phiên bản Closed Beta.
Hyper Universe sẽ được Nexon phát hành đồng thời trên hai nền tảng Steam và Nexon Launcher. Trong khi đó, Black Desert Online SEA (phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á) tiếp tục được vận hành bởi Pearl Abyss.
Demacia Championship 2017 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại do Tencent Games tổ chức dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và bán chuyên tại Trung Quốc. Demacia Championship 2017 diễn ra từ ngày 26/12/2017 đến ngày 07/01/2018 với hai vòng thi đấu (vòng khởi động và vòng chung kết).
Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam Đỗ "Levi" Duy Khánh sẽ đảm nhận vị trí đi rừng của 100 Thieves tại Academy League trong mùa giải 2018.

StarSeries i-League bổ sung thêm PUBG

PUBG Corporation vừa đạt được thỏa thuận với StarLadder và ImbaTV để tổ chức giải đấu cho PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS mang tên StarSeries i-League PUBG với 2,3 tỉ đồng tiền thưởng.
Khác với All-Star 2016, thể thức thi đấu của All-Star 2017 đã được cập nhật để giải đấu trở nên hấp dẫn hơn nhưng vẫn duy trì tính giải trí vốn có.
Sau rất nhiều lần thất hứa, cuối cùng Webzen cũng đã trình làng phiên bản Open Beta của game online MU Legend cách đây vài giờ.