Tin tức

Nơi cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường game online trong và ngoài nước.

Lịch thi đấu playoffs VCS Mùa Xuân 2018

Vòng chung kết (playoffs) của VCS Mùa Xuân 2018 sẽ diễn ra theo thể thức bậc thang trong ba ngày (30/03, 01/04 và 07/07/2018) tại GG Stadium ở TP.Hồ Chí Minh.

GameLandVN tặng 100 giftcode Vạn Kiếm

Chào đón webgame Vạn Kiếm mới trình làng vào 10:00 ngày 16/03/2018, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode Vạn Kiếm làm hành trang khám phá webgame mới. Sử dụng giftcode do VNG và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá Vạn Kiếm trong thời gian đầu trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.
Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản mới của game online Rules of Survival sẽ được trình làng vào chiều nay (14/03/2018). Khác với các bản cập nhật trước đó, đây là một bản cập nhật tương đối nhỏ với nội dung chủ yếu là tăng trải nghiệm của người chơi cũng như tối ưu hóa các tính năng trong game.
Thông qua thông cáo báo chí từ Valve cũng như các đoạn video hé lộ gameplay từ các trang tin quốc tế, chúng ta có thể tổng hợp được một số điểm cơ bản về gameplay của Artifact như sau.

Valve công bố thông tin về Artifact

Sáng ngày 09/03/2018 vừa qua, Valve đã công bố những thông tin đầu tiên liên quan đến tựa game online Artifact của công ty này. Trước đó, Artifact được hé lộ lần đầu tại giải đấu The International 2017 của Dota 2 vào cuối năm ngoái.
Tencent Games đã công bố các thông tin liên quan đến Đông Hải Di Hoa Cung, môn phái mới nhất sắp có mặt trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Dự kiến, Di Hoa Cung sẽ được trình làng vào quý 2 năm nay.

VNG công bố webgame mới Vạn Kiếm

Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test của Vạn Kiếm sẽ mở cửa vào ngày 14/03/2018. Sau đó hai ngày, Vạn Kiếm sẽ trình làng phiên bản Closed Beta.