Tin tức

Nơi cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường game online trong và ngoài nước.

Trong trận đấu thứ 2 của ngày khai mạc LCK Xuân 2017, Samsung Galaxy đã có được chiến thắng 2-1 trước Longzhu Gaming sau những pha hãm thành liên tục ở ván đấu thứ ba. Với cá nhân Haru, đây là trận đấu đầu tiên của anh tại LCK sau khi chuyển tới Samsung Galaxy, nhưng anh đã thể hiện rất tốt với Rek’Sai trong ván đấu thứ hai và hoàn toàn đè nát được Crash trong ván thứ ba bằng vị tướng Kha'Zix.
Trong trận khai mạc của LCK Xuân 2017, KT Rolster đã giành chiến thắng 2-0 trước ROX Tigers. Còn với Deft, đây là trận đấu đầu tiên của anh sau khi trở lại LCK, và anh đã thể hiện cực kỳ ấn tượng với Ezreal trong ván thứ nhất và Varus trong ván thứ hai.
Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu "lục địa già", LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, sẽ chính thức khởi tranh vào 23h00 ngày 19/01/2017 tới đây. Trận đấu khai mạc của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 là trận tranh tài giữa Origen và H2K.
LPL Mùa Xuân 2017, một trong năm giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới, sẽ chính thức khởi tranh vào chiều ngày 19/01/2017 tới đây. Tương tự như mùa giải 2016, các đội tuyển tham dự LPL Mùa Xuân 2017 sẽ phải trải qua hai giai đoạn: vòng bảng và vòng chung kết.
Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, hai câu lạc bộ Yu-Gi-Oh! hàng đầu TP.HCM là HDA và Final Destination vừa công bố tổ chức giải đấu United We Stand. Đây là giải đấu dành cho những người yêu thích Yu-Gi-Oh! tại TP.HCM.
Gravity, nhà phát triển Ragnarok Online, vừa bán bản quyền phát hành game online này tại khu vực Đông Nam Á cho Electronics Extreme từ Thái Lan. Theo đó, Electronics Extreme sẽ chịu trách nhiệm phát hành Ragnarok Online tại Philippines, Singapore và Malaysia.
Theo chia sẻ của TheBravoRay, người phụ trách thiết kế hình ảnh cho Warwick mới: "Singed không hề cố gắng biến hắn thành một con sói – gã đã cắt ghép cấu trúc gen. Gã nhồi nhét đủ loại DNA của các siêu-quái-vật vào một chỗ, và kết quả tạo ra một con thú đột biến kinh hoàng".
Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc LCK Mùa Xuân 2017 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 17/01/2017. Tương tự như mùa giải 2016, 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2017 sẽ phải trải qua hai giai đoạn vòng bảng và vòng chung kết.