Nexon công bố lịch cập nhật chương 4 của Vindictus

Sau khi cập nhật thành công phiên bản 1.10: Tieve’s Secret vào ngày 17/11 vừa qua, Nexon America lại tiếp tục làm cho các game thủ của Vindictus phải háo hức khi công bố lịch cập nhật chương 4: King of the Gnolls. Theo đó, chương 4 sẽ được cập nhật vào ngày 01/12/2010.

Theo thông báo trên trang chủ Vindictus thì King of the Gnolls bổ sung khá nhiều nội dung mới và hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ yêu thích tựa game hành động này. Điểm nhấn đầu tiên của chương 4 chính là việc mở rộng giới hạn level lên 44. Cùng với việc nâng giới hạn level thì Vindictus cũng sẽ cập nhật thêm hai hầm ngục (dungeon) mới có cấp độ quái tương ứng với mốc level mới.

Nexon công bố lịch cập nhật chương 4 của Vindictus 1

Prairie Entrance và Ruins of Sanctity là hai hầm ngục mới sẽ có mặt vào ngày 01/12 tới đây. Hệ thống trùm (boss) cũng được tăng cường thêm quân số với 4 nhân sự mới là Goliath, Dim Gray, Warchief Black Scar và Giant Spider. Bên cạnh đó, sẽ có 4 bộ trang phục mới được bổ sung vào kho thời trang là War Edge, Blood Silk, Rose Drop và Nightmare.

Nexon công bố lịch cập nhật chương 4 của Vindictus 2

Hiện tại, các game thủ Việt Nam đang tham gia vào Vindictus cũng khá nhiều và tập trung chủ yếu tại máy chủ West. Do Vindictus giới hạn game thủ tại khu vực Bắc Mỹ (Mỹ và Canada) nên các game thủ ngoài khu vực này bắt buộc phải fake IP thì mới có thể tham gia được. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này, có thể thảo luận tại đây.

Ảnh: Nexon

GAMELANDVN.COM

Nexon công bố lịch cập nhật chương 4 của Vindictus 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: