Nexon thắng lớn nhờ các bản cập nhật cuối năm

Theo các thông tin từ báo giới Hàn Quốc cho hay, hai tựa game Dungeon & Fighter và Maple Story do Nexon phát hành vừa đạt được các kỷ lục về số lượng người chơi cùng một lúc (CCU) sau khi ra mắt các bản cập nhật từ đầu tháng 12 tới giờ.

Nexon thắng lớn nhờ các bản cập nhật cuối năm 1

260.000 CCU là con số kỷ lục mà Dungeon & Fighter mới đạt được tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 18/12/2010 vừa qua. Được biết, số lượng người chơi Dungeon & Fighter gia tăng nhanh chóng chỉ sau 2 ngày cập nhật hai lớp nhân vật mới là Nen Master và Street Fighter.

Nexon thắng lớn nhờ các bản cập nhật cuối năm 2

Maple Story cũng cán mốc 280.000 CCU tại thị trường Hàn Quốc cũng vào ngày 18/12/2010 vừa qua. Số lượng người chơi của Maple Story gia tăng là nhờ bản cập nhật Return of the Heroes cũng trình làng vào ngày 16/12/2010. Hiện tại Maple Story vẫn còn hai bản cập nhật trong phiên bản Chaos (Hỗn chiến) sẽ được ra mắt vào ngày 30/12/2010 và 13/01/2011. 280.000 CCU được coi là một con số đáng kể tại Hàn Quốc nhưng vẫn chưa đáng kể gì so với con số 415.000 CCU mà Maple Story từng thiết lập với bản cập nhật hồi mùa hè.

Nexon thắng lớn nhờ các bản cập nhật cuối năm 3

Nexon Networks, công ty chuyên phát triển các dịch vụ về game online của tập đoàn Nexon đã có thông báo chuyển trụ sở chính từ Seoul tới đảo Jeju. Được biết, việc di chuyển này được các nhà lãnh đạo Nexon Networks ra quyết định sau thành công của trung tâm chăm sóc khách hàng tại đảo Jeju mới được thành lập vào tháng 8 vừa qua. Trung tâm chăm sóc khách hàng này được thành lập nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Nexon tại đảo Jeju và Soul.

Ảnh: Nexon

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Nexon thắng lớn nhờ các bản cập nhật cuối năm 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: