Người chơi Tru Tiên được chuyển sang chơi Tru Tiên 2 miễn phí

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Perfect World thì tựa game đang được mong chờ nhất trong thời gian qua – Tru Tiên sẽ tiến hành thử nghiệm open beta vào ngày 22/9 tới đây.

Châu Tấn – Đại sứ xinh đẹp của Tru Tiên 2

Tuy nhiên thông tin “gây sốc” nhất chính là việc toàn bộ dữ liệu của người chơi trong Tru Tiên sẽ được chuyển đổi sang Tru Tiên 2 hoàn toàn miễn phí. Theo đó các game thủ có thể sử dụng tài khoản trong Tru Tiên để đăng nhập Tru Tiên 2, đồng thời toàn bộ cấp độ nhân vật, trang bị,… của người chơi sẽ được giữ nguyên vẹn khi chuyển sang máy chủ mới.

Người chơi sẽ được chuyển dữ liệu miễn phí từ Tru Tiên sang Tru Tiên 2.

Có thể nói việc này là một bước tiến mới trong việc vận hành game online trên thị trường hiện nay. Bối cảnh của mỗi máy chủ sẽ do chính các game thủ xây dựng nên và mỗi một máy chủ sẽ có một câu chuyện hoàn toàn khác biệt với các máy chủ còn lại. Trong thời gian vừa qua, Tru Tiên không những thu hút được các game thủ tại thị trường Trung Quốc mà còn được phát hành tại nhiều quốc gia như: Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản,… Nhiều khả năng Tru Tiên 2 sẽ xuất hiện tại các thị trường đang phát hành Tru Tiên trong thời gian tới sau khi vận hành thành công tại Trung Quốc.

Một số hình ảnh mới nhất về đại sứ Châu Tấn và screenshot của Tru Tiên 2:

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

Xứ sở Game Online – Kết nối đam mê – Kết nối cộng đồng


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: