Nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm 2010

Các bạn game thủ thân mến

Năm 2010 là năm mà làng game Việt đón nhận khá nhiều sóng gió, thách thức và Xứ sở Game Online cũng không phải là một ngoại lệ. Năm 2010, chúng ta đã chia tay với domain gameol.info và chuyển sang domain mới gameland.vn. Đồng thời, chúng ta cũng phải chuyển host đến 3 – 4 lần mới có thể ổn định được như tình trạng hiện tại. Nhiều lúc, tôi cảm tưởng như không thể đứng vững được nữa, nhưng nhờ có các bạn mà Xứ sở Game Online tiếp tục đứng vững và phát triển.

Nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm 2010 1

Mọi mục tiêu đề ra từ đầu năm 2010 đều đã được hoành thành một cách xuất sắc và vượt chỉ tiêu (chỉ còn duy nhất 10.000 thành viên trên diễn đàn là chưa đạt được). Mục tiêu tăng trưởng của Xứ sở Game Online có thể nói là vượt bậc khi tăng trưởng từ 300 visits/ngày (tháng 3/2010) lên tới 3.000 visits/ngày (tháng 12/2010). Lượng pageviews cũng tăng trưởng từ 1.000/ngày lên tới 6.000/ngày.

Nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm 2010 2

Diễn đàn Xứ sở Game Online cũng đã có một năm khó khăn khi chúng ta nâng cấp từ phiên bản Vbulletin 3.8.x lên 4.0.x. Giao diện của diễn đàn cũng đã được thay đổi, đồng thời các khu vực thảo luận ở khu vực Quảng trường Game Online đã được thay đổi cách thức sắp xếp để cho phù hợp với tình hình phát triển của làng game Việt. Hiện tại, diễn đàn Xứ sở Game Online đã có hơn 9.800 thành viên đăng ký với trung bình 1.000 pageviews/ngày.

Nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm 2010 3

Cuối năm 2010, chúng ta đã tiếp tục đưa vào vận hành một cổng thông tin giải trí mang tên Việt Tổng Hợp. Mặc dù, với số lượng nhân lực hạn chế nhưng Việt Tổng Hợp vẫn đang phát triển từng bước chậm rãi và vững chắc, giống như Xứ sở Game Online những ngày đầu tiên vậy.

Chắc hẳn, sẽ có nhiều bạn game thủ và các bạn đồng nghiệp đặt ra câu hỏi là năm 2011 tới, Xứ sở Game Online và Việt Tổng Hợp sẽ như thế nào?

Nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm 2010 4

Cá nhân tôi, có một niềm tin tuyệt đối vào sự phát triển của làng game Việt cũng như của các trang tin điện tử (xu hướng mới của thế kỷ 21). Cơ hội trước mặt của Xứ sở Game Online và Việt Tổng Hợp sẽ là 100x và thậm chí có thể là 1000x những gì chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Liệu Xứ sở Game Online và Việt Tổng Hợp có nắm bắt được cơ hội đó hay không là phụ thuộc và khả năng, tinh thần tiến lên của đội ngũ nhóm phát triển VTH Media cũng như sự ủng hộ của các bạn game thủ và các bạn đồng nghiệp làm trong ngành game nữa.

Chúc mừng năm mới, chúc cho làng game Việt cùng các bạn game thủ, các bạn đồng nghiệp làm trong ngành game sẽ có một tương lai tươi sáng hơn và đạt được những điều mà mình mong ước trong cuộc sống.

Thân ái

Hàn Thiên Hải

Nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm 2010 5

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
YThienLong

Chúc em thành công với những kế hoạch mới nhé !!! Anh ngưỡng mộ em quá cơ !!! Hi hi hi

Comments are closed.