Nhóm nhạc nữ F(x) làm đại sứ cho game GranAge

Theo các thông tin mới được báo giới Hàn Quốc cho hay, NHN đã được được thỏa thuận với nhóm nhạc nữ f(x) trong việc làm đại sứ cho tựa game 2D màn hình ngang GranAge của hãng này. Bản hợp đồng đại sứ của f(x) với NHN vừa được hoàn thành vào ngày 23/12/2010 vừa qua.

Nhóm nhạc nữ F(x) làm đại sứ cho game GranAge 1

Theo bản hợp đồng này, các thành viên của f(x) sẽ tham gia vào các hoạt động quảng cáo cho GranAge tại Hàn Quốc. Các cô gái của f(x) sẽ tham gia vào một đoạn video quảng bá cho GranAge vào ngày 30/12 tới đây. Đồng thời, trong vòng 6 tháng tiếp theo, f(x) sẽ tham gia các hoạt động quảng bá giới thiệu các lớp nhân vật trong game và các NPC nhiệm vụ.

Nhóm nhạc nữ F(x) làm đại sứ cho game GranAge 2

Được biết, f(x) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập bởi SM Entertainment năm 2009. Đây là một nhóm nhạc đa quốc tịch, bao gồm Sulli Choi, Luna, Krystal (người Hàn Quốc), Amber (người Mỹ gốc Đài Loan) và Victoria (người Trung Quốc). Hiện tại, Amber đã tạm rời khỏi nhóm nhưng SM Entertainment đã phủ nhận thông tin f(x) sẽ còn 4 thành viên.

Nhóm nhạc nữ F(x) làm đại sứ cho game GranAge 3

Còn về GranAge là tựa game 2D màn hình ngang theo phong cách hoạt hình do Logiware phát triển và NHN phát hành tại Hàn Quốc. Ngày 14/12 vừa qua, GranAge đã mở cửa thử nghiệm và nhận được các phản ứng khá tốt từ cộng đồng game thủ Hàn Quốc. Điểm nhấn của GranAge chính là những pha hành động nhanh, hấp dẫn và phong cách đồ họa dễ thương.

Ảnh: NHN

GAMELANDVN.COM (Theo Kpop Today)

Nhóm nhạc nữ F(x) làm đại sứ cho game GranAge 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: