Những bí kíp luyện công trong Thống Lĩnh

Thống Lĩnh là tựa game nhập vai mới được công ty SaigonTel tiến hành closed beta vào cuối tháng 11 vừa qua. Nhằm giúp các bạn game thủ nhanh chóng thăng cấp (level) trong Thống Lĩnh, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu một số bí kíp luyện công khá hiệu quả và có thể áp dụng cho mọi đối tượng game thủ.

Những bí kíp luyện công trong Thống Lĩnh 1

Sân luyện công

Đạt đẳng cấp 70, hoặc xin vào nhóm với các bạn hữu 7x khác, người chơi sẽ được phép bước vào sân luyện công dành cho cả kiếm khách lẫn xạ thủ. Chỉ cần treo máy ở đây và liên tục “đả thương” các bao cát, trụ gỗ cũng như nhận điểm chia sẻ từ hảo hữu đảm bảo cho bạn vừa lên cấp vừa tăng thêm tỉ lệ tinh thông kĩ năng, vũ khí.

Nhận chia sẻ điểm kinh nghiệm từ hảo hữu

Hảo hữu là điều thiết yếu khi hành tẩu giang hồ, người chơi càng có nhiều hảo hữu sẽ nhận điểm kinh nghiệm chia sẻ tùy thuộc vào mối quan hệ thân thiết giữa 2 bên. Số lượng hảo hữu càng nhiều (tốt nhất là tối đa) thì điểm kinh nghiệm chia sẻ nhận được càng lớn. Có khi chỉ cần treo máy, là bạn có thể tăng cấp 1 cách nhanh chóng mà không cần phải vận động tay chân.

Những bí kíp luyện công trong Thống Lĩnh 2

Nhận chia sẻ kinh nghiệm từ đồ đệ

Từ cấp 50 trở lên, người chơi đã có thể đăng kí thành lập sư môn và thông báo tuyển đồ đệ dưới cấp. Số lượng đồ đệ càng nhiều, sư phụ càng nhàn và hưởng điểm theo cấp số nhân từ “sức lao động” của đồ đệ.

Sử dụng Hoàng Kim Lệnh

Chịu khó bỏ ra vài kim bảo, hoặc chăm chỉ thu thập Long Châu để đổi lấy Lệnh Bài Hoàng Kim, đơn giản hơn nữa là nhận từ Túi Tân Thủ hỗ trợ ban đầu, người chơi có thể ung dung ủy thác cho nhân vật miệt mài luyện cấp trong khi mình… thảnh thơi tắt máy, rảnh tay làm việc khác mà vẫn lên cấp đều đều cho cả nhân vật cùng với 6 cận vệ kèm theo. Tất nhiên số điểm kinh nghiệm sẽ còn tùy thuộc vào cấp độ mà nhân vật đã đạt đến.

Trên đây là một số bí kíp luyện công mà Xứ sở Game Online sưu tầm được. Các bạn game thủ còn có phương pháp luyện công nào khác nữa không ? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng công cụ bình luận bên dưới nhé.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: