Những cặp đấu đáng chú ý tại vòng chung kết BHTA 4

Sau hai tuần thi đấu sôi nổi, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 4 (BHTA 4) đã tìm được 08 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Trong đó, có những cặp đấu hứa hẹn sẽ cống hiến cho mùa giải những trận thi đấu hấp dẫn và đẹp mắt.

Thần Hổ – Hỏa Long

Nhắc đến Hỏa Long, hầu như tất cả những game thủ VLTK II từng tham gia và quan tâm đến giải đấu BHTA đều không thể quên được thành tích tuyệt vời mà họ đã đạt được – 02 năm liên tiếp giành ngôi vị vô địch BHTA. Với sức mạnh của tinh thần đoàn kết, kỷ luật thép, sự chuẩn bị chu đáo, chiến thuật thông minh khó đoán, ở mùa giải lần 4, Hỏa Long liên tục vượt qua những đối thủ mạnh nhất tại vòng loại trực tiếp năm nay như: Tàng Long, Thanh Long, Xích Long, Tiên Phụng …

Những cặp đấu đáng chú ý tại vòng chung kết BHTA 4 1

Riêng với Thần Hổ, chiến đội này được đánh giá là ngôi sao mới trong mùa giải năm nay. Việc đội quân Thần Hổ giành chiến thắng trước Quán Hổ trong tuần qua khiến cho không ít game thủ VLTK II phải bất ngờ. Tuy nhiên, chiến thắng ấn tượng ấy có giúp Thần Hổ thành công trong việc chinh phục thử thách sắp tới mang tên Hỏa Long hay không vẫn rất khó trả lời. Hiện tại, cộng đồng game thủ miền Nam đang đặt rất nhiều niềm tin cho “những con hổ thần” phương Nam lập nên kỳ tích và ngăn được bước chân Hỏa Long trong trận gặp mặt sắp tới.

Bá Long – Dạ Hổ

Một bên là chiến đội rồng mạnh mẽ vừa dành được chiến thắng thuyết phục trước cựu á quân BHTA 3 – Ngọc Phụng (tên cũ Hỏa Phụng) và ứng cử viên sáng giá Thần Long, một bên là chiến đội hổ kiên cường giành chiến thắng thuyết phục trước cựu á quân Ngọa Hổ danh giá (BHTA 3), có thể nói cuộc hội ngộ giữa Bá Long và Dạ Hổ được xem là trận đấu “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Những cặp đấu đáng chú ý tại vòng chung kết BHTA 4 2

Dạ Hổ với thành tích liên tục lọt vào “top” những bang hội mạnh nhất của vòng chung kết giải đấu BHTA còn Bá Long cũng không hề kém cạnh. Vẫn chưa có một phán đoán chính xác cho bang hội nào có sự vượt trội hơn. Chính vì thế, đây là một trong những trận gặp mặt được trông đợi nhất trong vòng chung kết Siêu cấp.

Thần Long – Ngọa Hổ

Cùng gặp nhau ở bảng đấu Cao cấp thay vì Siêu cấp khi không vượt qua các đội mạnh là Bá Long và Dạ Hổ, nhưng niềm tin chiến thắng và tinh thần toàn đội Thần Long và Ngọa Hổ vẫn được củng cố. Được đánh giá ngang nhau về thực lực và tinh thần đoàn kết, trận gặp mặt của hai bang hội này hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính và không kém phần hồi hộp.

Tám server Long – Hổ tham gia vòng chung kết Cao cấp và Siêu cấp vào hai ngày 20 và 21/11/2010 sắp tới. Các trận cuối sẽ áp dụng hình thức đấu loại hai lần (Double Elimination) để tạo cơ hội cho các bang hội giành chiến thắng.

Thông tin chi tiết về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 4 của Võ Lâm Truyền Kỳ II, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: