Nữ game thủ Việt tỏa sáng nơi đất khách, quê người

Vừa qua, cộng đồng game thủ Shaiya Việt Nam bỗng trở nên xôn xao bởi thông tin một nữ game thủ của trò chơi này đã ghi tên mình vào danh sách những sinh viên xuất sắc nhất của trường cao đẳng cộng đồng Seatle, Hoa Kỳ. Được biết, nữ game thủ này có tên Lan Anh, hiện đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Trước đây, Lan Anh là thành viên của bang hội Venus, một trong những bang hội có tiếng của Shaiya Việt Nam. Lan Anh sở hữu nhân vật Tu Sĩ tối thượng mang tên OoLAoO và thường xuyên góp mặt trong các hoạt động cộng đồng trong game cũng như tham gia các trận săn boss đỉnh cao.

Sở hữu gương mặt cá tính cùng thế mạnh về ngoại hình và lối nói chuyện tự nhiên, phóng khoáng Lan Anh dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện khi trò chuyện. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bảng điểm của cô bạn này đều đạt điểm A (từ 90% trở lên). Trong quá trình học tập tại Seatle, Lan Anh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giáo viên bản xứ.

Hiện tại, Lan Anh đang là một thành viên “hot” của Hội Độc Thân Shaiya. Chia sẻ về lí do còn lẻ bóng này, Lan Anh tâm sự, cô muốn tìm thấy một người thật chân thành, thật mạnh mẽ để có thể dựa vào, chứ không phải là những lời nói vu vơ hời hợt như xu hướng của đa phần giới trẻ bây giờ.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: