Ongame áp dụng chính sách “bàn tay thép” cho Holla

Theo thông tin mới nhận từ NPH VDC-Net2E cho hay, Ongame sẽ lần đầu tiên mở đợt truy quét các tài khoản gian lận. Theo đó, các tài khoản bị phát hiện gian lận sẽ bị khóa mà không cần thông báo, không đền bù và không chấp nhận những kiện cáo khác. Việc áp dụng chính sách “bàn tay thép” với những game thủ không trung thực là để đảm bảo tính công bằng và chơi đẹp cho những người yêu thích Holla (Phỏm, Tá lả) nói riêng và cộng động người chơi Ongame nói chung.

Đại diện Ban quản trị Ongame, ông Chu Xuân Vũ nhấn mạnh: “Việc làm này thể hiện chính sách cứng rắn của Ongame trong việc từng bước làm trong sạch hệ thống chơi Holla và nâng cao trách nhiệm cũng như uy tín của người chơi”.

Ongame áp dụng chính sách “bàn tay thép” cho Holla 1

Với phong cách chơi dễ hiểu, dễ hòa nhập, Holla là một trong những game bài được ưa chuộng nhất trên cổng Ongame (người chơi Holla chiếm 87% trong cộng đồng người chơi Ongame). Song cũng chính vì thế mà nhiều người chơi lợi dụng một số sơ hở trong quy định cũ để thực hiện những hành vi “chơi xấu”. Đánh cặp là một trong những hình thức gian lận phổ biến trong Holla làm ảnh hưởng đến những người chơi trung thực.

Theo công bố từ VDC-Net2E, luật mới công bố sẽ chính thức áp dụng từ ngày 29/12 tới đây. Theo luật mới này thì mỗi người chơi chỉ được sử dụng một tài khoản khi tham gia chơi tại một phòng của game Holla, và áp dụng chéo cánh cho phòng chơi có 2 người chơi trùng địa chỉ IP. Hai tài khoản cùng IP ngồi cạnh nhau sẽ bị coi là đánh cặp khi vi phạm các nguyên tắc: 1 tài khoản tạo phòng, 1 tài khoản khác IP vào phòng , tài khoản cùng IP vào phòng ngay sau đó và chia bài ngay và 2 tài khoản cùng IP này đánh cho nhau thắng. Hoặc khi 1 tài khoản khác IP tạo phòng, 2 tài khoản cùng IP cùng nhảy vào phòng và 2 tài khoản cùng IP này đánh cho nhau thắng. Nếu như một phòng chơi có 3 IP giống nhau trở lên thì không bị coi là đánh cặp.

Tất cả các trường hợp vi phạm quy định chống gian lận trong Holla sẽ bị khóa tài khoản 7 ngày và khấu trừ toàn bộ số gold hiện có. Đặc biệt, những cái tên này sẽ bị đưa vào Black List nhằm cảnh báo các game thủ không nên chơi với các nhân vật này.

Đại diện VDC-Net2E cho hay, luật chống gian lận của Holla sẽ là bước khởi đầu cho những luật sắp ban hành sau đó dành cho các game còn lại trên cổng giải trí Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame áp dụng chính sách “bàn tay thép” cho Holla 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: