Ongame: Cơ hội nhận iPhone 4 cùng Onstar

Sự kiện “Đêm hội Giáng sinh Onstar” là một món quà Noel hoành tráng mà Ban quản trị Ongame dành tặng cho cộng đồng người chơi của mình nhân dịp lễ hội cuối năm. Chiếc iPhone 4 sẽ là phần thưởng lớn nhất mà game thủ có cơ hội nhận được khi tham gia sự kiện nóng bỏng này. Các thành viên của gia đình Ongame sẽ cùng nhau đón một Giáng sinh online khi tham gia vào một sự kiện hấp dẫn chưa từng có trong năm của Ongame.

Ongame: Cơ hội nhận iPhone 4 cùng Onstar 1

Sự kiện này dựa trên chính việc tham gia chơi game của game thủ. Khi tham gia vào các kênh game của Ongame, game thủ sẽ nhận được các ngôi sao Onstar may mắn. Sưu tập càng nhiều Onstar may mắn thì việc tham gia vào vòng quay của event càng dễ dàng. Việc không lên được các kênh chơi quá cao của Ongame cũng không thành vấn đề bởi người chơi có thể hoàn toàn có thêm rất nhiều Onstar tại trang đổi Onstar của Ongame.

Ongame: Cơ hội nhận iPhone 4 cùng Onstar 2

Các game thủ sẽ cùng nhau xây ống khói thật cao để cạnh tranh trong bảng xếp hạng ống khói. Với mức quy đổi 1 ống khói = 1 ông già noel + 5 tuần lộc, ống khói sẽ tự động tăng khi đủ số lượng và thông báo cho người chơi nếu như họ chưa đủ mức sưu tập để nhận quà. Hệ thống sẽ liên tục cập nhật danh sách xếp hạng những người có nhiều ống khói nhất 5 phút/1 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Danh sách 13 người đứng đầu danh sách xếp hạng cao nhất tính tới 23 giờ 59 phút 59 giây ngày 10/01/2010 sẽ được trao giải thưởng đặc biệt của sự kiện tùy theo từng vị trí.

Ongame: Cơ hội nhận iPhone 4 cùng Onstar 3

Game thủ đứng đầu trong bảng xếp hạng ống khói của Ongame sẽ là chủ sở hữu của chiếc iPhone 4 chính hiệu. Người đứng thứ hai và thứ ba sẽ lần lượt nhận được các phần thưởng là laptop Dell Vostro Series 3300 và điện thoại Nokia E6300. Mười giải khuyến khích cũng sẽ được ưu ái với thẻ Oncash trị giá 500.000 đồng.

Sưu tập ngôi sao Onstar, ông già Noel, cùng các chú tuần lộc xinh xắn hay xây thật cao ống khói của riêng mình. Rất đơn giản để sở hữu những phần thưởng hấp dẫn cho năm 2011 rực rỡ sắp tới. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame: Cơ hội nhận iPhone 4 cùng Onstar 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: