Ongame Đại Gia ra mắt server mới, Phất Lộc

Sau 4 khi trình làng 4 server với những cái tên đầy hấp dẫn như: Danh Vọng, Quyền Lực, Thành Đạt và Sành Điệu, vào ngày 02/12/2010 tới đây Ongame Đại Gia sẽ tiếp tục cho ra mắt server thứ 5 mang tên Phát Lộc. Server thứ 5 sẽ ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 02/12 cùng với hàng loạt sự kiện tân thủ dành tặng cho người chơi.

Chỉ cần đăng nhập và tạo nhân vật là người chơi sẽ nhận được hàng trăm thẻ quà tặng cùng 3 ngày nhân đôi rộn rã với giải thưởng là điểm nâng cấp cửa hàng. Diễn ra trong vòng 1 tuần sau khi ra mắt, sự kiện “CEO tài năng” sẽ mang đến cho 3 game thủ đứng đầu các bảng xếp hạng địa vị, công ty và uy tín hàng trăm xu làm quà tặng. Đồng thời, chương trình “Khuyến mãi nạp xu” và “Thẻ ưu đãi” sẽ cho phép người chơi có thể mua vật phẩm với giá cực “mềm” trong siêu thị của trò chơi.

Ongame Đại Gia ra mắt server mới, Phất Lộc 1

Với thể lệ chơi đơn giản, phần thưởng hấp dẫn cùng việc không giới hạn thời gian diễn ra cho đến khi tìm được người trúng thưởng, sự kiện “Con số may mắn” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều may mắn cho người chơi. Những người chơi đăng nhập có số thứ tự là 10, 100, 1000 và 10000 sẽ nhận được hàng trăm xu và những chiếc SH, Liberty, Vespa vô cùng sành điệu.

“Thương hội đệ nhất tranh phong” là sự kiện dành cho các thương hội cấp 4 và cấp 5 với những phần thưởng là hợp động kim cương, thẻ VIP và một nguồn ngân quỹ đáng kể. Năm nhiệm vụ “Sự cổ vũ của Thị trưởng” sẽ mang lại những phần quà giá trị lớn cho những ai mới đầu tư vào thành phố.

Ongame Đại Gia ra mắt server mới, Phất Lộc 2

Ngoài ra, Ongame Đại Gia còn có hai sự kiện nữa là “Tranh cử nghị viện” và “Cầm tiền tỷ tiêu xả láng”. Chỉ cần người chơi nằm trong top 20 sau 10 ngày ra mắt máy chủ Phất Lộc, người chơi sẽ nhận được phần thưởng gold của một game bài bất kỳ trên Ongame từ sự kiện “Cầm tiền tỷ tiêu xả láng”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Ongame Đại Gia, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame Đại Gia ra mắt server mới, Phất Lộc 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: