Ongame: Game thủ “đổi đời” từ nông dân lên tỷ phú

Hàng loạt tài khoản đang từ tập sự đã trở thành tỷ phú cùng Sám cô 5 cây. Niềm vui mỗi ngày rinh 1 triệu gold chỉ với 1.000 đồng và cơ hội trúng tới cả trăm triệu gold đã mang đến một niềm đam mê mới hấp dẫn cho các game thủ trên thiên đường giải trí Ongame.

Ongame: Game thủ “đổi đời” từ nông dân lên tỷ phú 1

Vào ngày 06/12 nhiều game thủ ngỡ ngàng khi đăng nhập cổng Ongame và hiển thị ra trang Landing page rất bắt mắt của Sám cô 5 cây. “Tôi cũng khá bất ngờ vì sự thật khi chơi trên Ongame rất ưa chuộng Holla và chưa từng chơi thử qua Sám cô 5 cây. Sau khi tham khảo sự kiện “Đầu tư nhỏ, thu lời lớn” tôi đã thử mua 1 triệu gold với giá 10 oncash. Sự thật trước chỉ chơi giải trí ko nạp thẻ, chưa từng cầm số gold nhiều như vậy (mọi khi 30k chơi cả ngày mới hết) nào ngờ đến ngày thứ 2 tôi đã sở hữu số gold lên đến hơn 1 tỷ gold”. Một người chơi của game hào hứng chia sẻ trải nghiệm của mình.

Trong thời gian diễn ra sự kiện “Đầu tư nhỏ, thu lời lớn”, mỗi tài khoản một ngày khi mua ảnh đại diện gold đặc biệt của game Sám cô 5 cây sẽ chỉ mất 10 Oncash mà lại ngay lập tức sở hữu 1 triệu gold để thoái mái chơi trên cổng Ongame.

Ongame: Game thủ “đổi đời” từ nông dân lên tỷ phú 2

Cũng hấp dẫn không kém là sự kiện “Thêm gold, thêm đẳng cấp”. Để tăng đẳng cấp cho mình, khi mua ảnh đại diện đặc biệt của game Sám cô 5 cây người chơi sẽ nhận được vô vàn phần quà gold của game Sám cô 5 cây. Cơ hội nhận quà từ sự kiện này lên tới 100 % và nếu may mắn bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị chỉ với 50 Oncash.

Sám cô 5 cây chỉ cần năm phút làm quen là có thể dễ dàng chơi mà vẫn tạo cảm giác vô cùng gay cấn. Bản cập nhật mới được cộng đồng người chơi Sám cô đánh giá cao với tính năng “Nhường tố” và tính năng “Tố” được bổ sung giúp người chơi có thể chuyển quyền tố cho người kế tiếp hoặc tham gia chơi bằng số gold khi tạo phòng. Điều này sẽ tạo nên kịch tính tới những giây cuối cùng của ván chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame: Game thủ “đổi đời” từ nông dân lên tỷ phú 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: