Ongame Mobi: Boss vô đối bị “móc túi” 2 tỷ gold

Tuy mới chỉ diễn ra được 1/4 chặng đường nhưng sự kiện “Boss vô đối” của Ongame Mobi đã thu hút được rất nhiều thành viên tham gia với mong muốn chiến thắng và tận hưởng cảm giác trở thành tỷ phú.

Tính đến thời điểm này, Ongame Mobi đã vinh danh hơn 100 người chơi chiến thắng Bossvodoi và trao thưởng gần 2 tỷ gold đến họ.

Ongame Mobi: Boss vô đối bị “móc túi” 2 tỷ gold 1

Chacololo – một thành viên gắn bó với Ongame Mobi ngay từ những ngày đầu tiên cho biết: “Đúng là cơ hội nhận thưởng thật dễ dàng. Tôi đã chờ 3 khung giờ mà Bossvodoi xuất hiện để chơi, và tôi đã thật may mắn khi chiến thắng GM, mang về 10 triệu gold đầu tiên. Chắc chắn tôi sẽ lại tiếp tục chờ để so tài cùng GM”.

Sự kiện Boss vô đối sẽ diễn ra từ 8h00 – 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 30/11/2010. Những người chơi may mắn sẽ có cơ hội so tài với GM tại các múi giờ 10h00, 14h00 và 16h00. Phần thưởng sẽ được trao ngay sau khi trò chơi kết thúc. Riêng thứ bảy và chủ nhật, phần thưởng sẽ được trao vào thứ 2.

Riêng đối với game cờ tướng sẽ chỉ thi đấu 1 trận duy nhất. Còn các game khác thi đấu theo hình thức chơi 3 trận, thắng 2 là thắng. Nếu người chơi thắng cuộc sẽ được tặng 100% giải thưởng, người chơi thua chỉ nhận được 50% giải thưởng. Sự kiện Boss vô đối diễn ra tại các phòng sơ cấp và dành cho tất cả các thành viên của Ongame Mobi.

Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Ongame Mobi để tìm hiểu thêm.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: