Ongame Mobi: Boss vô đối trắng tay trước người chơi

Sự kiện “Boss vô đối” đã kết thúc sau 2 tuần tranh tài đầy sôi nổi giữa cộng đồng người chơi và GM Ongame Mobi. Tiêu chí “Thắng Boss vô đối, nhận gold liền tay” đã mang lại nhiều kỉ lục mới cho sự kiện hấp dẫn này.

Boss vô đối thua 2 tỷ gold sau 3 ngày diễn ra

Ba ngày đầu tiên kể từ khi bắt đầu sự kiện, Boss vô đối đã gặp phải khó khăn lớn trước người chơi khi liên tục thất thủ trước các thành viên và để thua tới 3 tỷ gold.

Và cũng trong 3 ngày đầu tiên này, tại các phòng chơi của cả 5 trò chơi Holla, TuLoKho, Xì tố, Cờ caro, Cờ tướng đã lập nên kỉ lục mới với số lượng thành viên đăng nhập ở 3 khung giờ vàng chờ đợi Boss vô đối để so tài.

Ongame Mobi: Boss vô đối trắng tay trước người chơi 1

Boss vô đối chịu trắng tay trước người chơi

Con số 10 tỷ gold cho tổng giải thưởng của sự kiện Boss vô đối đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi Ongame Mobi và Ongame. Hai tuần diễn ra sự kiện, Boss vô đối dường như là cái tên “hot” nhất với bất kì người chơi nào.

Họ sẵn sàng trực chiến ở ba khung giờ mà Boss vô đối xuất hiện với mong muốn chinh phục GM này và có cơ hội trở thành tỷ phú Ongame Mobi. Không chỉ chuẩn bị về mặt thời gian, cả về mặt chiến lược so tài cũng được cân nhắc từng bước, làm sao để chiến thắng Boss vô đối một cách thuyết phục nhất. Có lẽ không lường trước được sự chuẩn bị công phu như vậy nên Boss vô đối đã mất bình tĩnh khi lâm trận và đã thua trắng tay hơn 9 tỷ gold trước hơn 900 thành viên may mắn.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây. Các bạn có thể tham gia thảo luận về Ongame tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame Mobi: Boss vô đối trắng tay trước người chơi 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: