Ongame Mobi: GM bị “chôm chỉa” mất 6 tỷ gold

Sự kiện “Boss vô đối” là một cơ hội dễ dàng để đưa người chơi Ongame Mobi thành tỷ phú. Chính vì vậy, số lượng thành viên đăng nhập vào các khung giờ vàng chờ đợi GM Bossvodoi tăng lên đột biến so với mọi ngày.

Tuy nhiên, để trở thành tỷ phú ngoài chiến lược chuẩn bị để so tài cùng các GM, người chơi cũng cần phải có một chút may mắn vì GM sẽ đăng nhập ngẫu nhiên vào các phòng khác nhau, không tuân theo bất kỳ quy luật nào.

2/3 sự kiện đã đi qua, tính đến ngày hôm nay (25/11/2010) đã có tới gần 600 người chơi Ongame Mobi đã xuất sắc chiến thắng Bossvodoi ở 5 game Holla, TuLoKho, SamCo, Cờ Tướng, Cờ Caro và nhận về cho mình tới 6 tỷ gold.

Tổng giải thưởng dành tặng người chơi Ongame Mobi của Boss vô đối lên đến gần 10 tỷ gold, như vậy vẫn còn tới 4 tỷ gold chưa có chủ. Phần thưởng của 1/3 chặng đường còn lại vẫn đang chờ đón các chủ nhân xuất sắc chiến thắng GM.

Sự kiện Boss vô đối sẽ diễn ra từ 8h00 – 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 30/11/2010. Những người chơi may mắn sẽ có cơ hội so tài với GM tại phòng sơ cấp vào các các múi giờ 10h00, 14h00 và 16h00. Phần thưởng sẽ được trao ngay sau khi trò chơi kết thúc. Riêng thứ bảy và chủ nhật, phần thưởng sẽ được trao vào thứ 2.

Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Ongame Mobi để tìm hiểu thêm.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: