Ongame ra mắt tới 4 loại dịch vụ VIP

Sau 4 năm đồng hành cùng game thủ Việt, Ongame là một trong những cổng game giải trí hàng đầu tại Việt Nam đã và đang xây dựng một cộng đồng người chơi gắn bó, trung thành. Để tri ân những người đồng hành quen thuộc của mình cũng như nâng cao chất lượng trong chính sách chăm sóc khách hàng, Ongame chính thức ra mắt trang dịch vụ VIP Ongame.

Dịch vụ VIP Ongame được chính thức áp dụng từ ngày mai (01/12/2010) cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ongame do VDC-Net2E cung cấp. VIP Ongame sẽ mang lại những quyền lợi và ưu đãi riêng biệt dành cho những người chơi trung thành của mình.

Khi tiêu dùng đồng Oncash trên trang ongame.vn hoặc tham gia trò chơi, khách hàng sẽ được nhận số điểm thưởng (OnPoint – OP) tương ứng với mức: 10 Oncash = 1 OP. Dựa vào số điểm tích lũy này, Ongame chia thành 4 loại VIP khác nhau với những dịch vụ quyền lợi riêng biệt.

Ongame ra mắt tới 4 loại dịch vụ VIP 1

Khi sử dụng gói VIP 50 Oncash, người chơi sẽ trở thành VIP trong 5 ngày và nhận được những ưu đãi dành riêng cho những ngày này. Khi tích lũy được các mức 500 OP, 3.000 OP và 10.000 OP, người chơi sẽ trở thành các VIP tương ứng là bạc, vàng và kim cương trong các tháng tiếp theo.

Sau khi có các thống kê, hệ thống sẽ tự nhận biết và gửi thông báo đến cho khách hàng. Đồng thời, Ban quản trị Ongame cũng sẽ thiết lập và mở hệ thống dịch vụ đi kèm tương ứng với từng loại VIP. Một số quyền lợi cơ bản dành cho các tất cả khách hàng VIP của Ongame có thể kể đến như: hệ thống avartar 3D có một không hai, hệ thống avatar gold riêng với các mức ưu đãi, ưu tiên hỗ trợ qua đầu số riêng (37925044) và qua hệ thống support.onnet.vn, nhận quà trong các event đặc biệt, ưu tiên trong chính sách khuyến mại, dùng điểm tích lũy mua các item đặc biệt.

Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi loại VIP sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mình. Điều này đồng nghĩa với việc được tận hưởng một chế độ quan tâm chu đáo và thân thiện từ nhà phát hành VDC-Net2E. Thông tin chi tiết về dịch vụ VIP của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame ra mắt tới 4 loại dịch vụ VIP 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: